Lộ loạt ảnh bằng chứng Công Phượng vẫn giữ loạt kỷ niệm tình yêu với Hòa Minzy mặc người cũ đã có tình mới, vẫn còn yêu rất nhiều?

Dù cho Hòa Minzy đã có người yêu mới nhưng Công Phượng vẫn lưu giữ kỉ niệm về bạn gái cũ.

Chuyện tình của Công Phượng và Hòa Minzy từng tốn rất nhiều giấy mực của báo giới và thu hút sự quan tâm của công chúng. Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, tình tứ bên chàng cầu thủ quê Nghệ An, thậm chí cả 2 từng xăm lên người tên hoặc kí hiệu của đối phương như 1 cách thể hiện tình cảm sâu đậm. Sau khi chia tay, số phận của hình xăm trên người Hòa Minzy và Công Phượng khiến khán giả tò mò.

 

Từng là cặp đôi đẹp nhưng cuối cùng Hòa Minzy và Công Phượng vẫn đường ai nấy đi vì nguyên nhân “Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.

Nếu Hoà Minzy xăm thẳng tên Nguyễn Công Phượng lên ngực trái thì anh chàng lại xăm hình hoa hồng. Hoa hồng cũng chính là một biệt hiệu của Hoà Minzy từ trước đến nay.

Những hình ảnh trong buổi U23 Việt Nam giao lưu cùng khán giả cho thấy, trên cánh tay trái của Công Phượng vẫn còn dấu vết hình xăm bông hoa hồng

Dù chia tay đã khá lâu, Hòa Miny cũng đã có người yêu mới nhưng Công Phượng vẫn lưu giữ lại kỉ niệm với bạn gái cũ khiến nhiều người bất ngờ

Cầu thủ xứ Nghệ cũng không ngại để lộ hình xăm

  Dấu vết về người yêu cũ vẫn in lên rõ ràng trên cánh tay trái của Công Phượng

Về phần Hòa Minzy, cô nàng cũng nhiều lần để lộ tên Công Phượng trên ngực

  Nữ ca sĩ tiết lộ, bạn trai mới của cô là một người tri thức và chấp nhận cả chuyện hình xăm với bạn trai cũ.

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu