Lộ tin nhắn bạn trai cũ của Kiều Anh đe dọa, uy hiếp cô phải “phục vụ” suốt nhiều tháng trời

Hóa ra đây mới là sự thật xung quanh việc nữ hot streamer Kiều Anh bị bạn trai cũ Nguyễn Khánh Sơn “bóc phốt”!

Bị “chủ nhân của 7 chiếc sừng” tố làm Streamer Kiều Anh Hera có thai, Noway lên tiếng đầy bức xúc nhằm phủ nhận trách nhiệm

Sở hữu ba vòng bốc lửa, Kiều Anh Hera khiến bao chàng biết “mọc sừng” vẫn lao vào như thiêu thân

Vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam “dậy sóng”  trước phốt tình ái cực lớn của một nữ Streamer nổi tiếng và cựu tuyển Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn(N.K.S)  của đội tuyển Full Louis cũ (đội tuyển cũ của Sofm trước khi sang Trung Quốc).Theo những gì mà anh chàng này tiết lộ, người mà anh yêu say đắm 3 năm trời đã lén lút qua lại với nhiêu người đàn ông khác. N.K.S đã chỉ đích danh cô nàng này là Kiều Anh(K.A), một nữ streamer rất nổi tiếng của LMHT Việt Nam với gần 200.000 lượt theo dõi. Anh vô cùng bàng hoàng phát hiện ra danh sách người tình của K.A toàn những danh thủ sừng sỏ trong cộng đồng game thủ.

Dòng trạng thái bóc phốt của Khánh Sơn dành cho Kiều Anh

N.K.S cho hay, anh chính là người lo cho K.A ” từ bữa ăn đến giấc ngủ, từ công việc đến bạn bè, quần áo giày dép son phấn chữa mụn” để đổi lại là sự lừa dối của cô nàng. Anh chàng đưa ra loạt bằng chứng là các hình ảnh chat log vô tình đọc được và đoạn băng ghi âm nhằm tố cáo bạn gái đã nhiều lần có bầu và anh là người phải đi giải quyết hậu quả hộ người khác.

Nữ streamer Kiều Anh

Thế nhưng, sự thật sau việc này lại hoàn toàn khác khi Kiều Anh đưa ra những hình ảnh về việc Khánh Sơn đe dọa cô trong nhiều tháng liền. Không những vậy, anh chàng còn “bắt ép” cô phải thừa nhận hết những điều mà anh chàng đã sắp đặt trong đoạn ghi âm nếu không sẽ tung clip nhạy cảm.

Đoạn tin nhắn Khánh Sơn đe dọa Kiều Anh

Chưa hết, Khánh Sơn còn hành hạ, đánh đập Kiều Anh trong nhiều tháng trời. Thậm chí, anh còn đến nhà đập phá máy tính và đồ đạc của cô. Không những vậy, Sơn còn mượn tiền Kiều Anh nhiều tháng liền không trả.

Khánh Sơn đập phá đồ đạc của Kiều Anh

ads by ants

Kiều Anh đã chia sẻ rằng, chịu đựng Khánh Sơn quá lâu, cô đành phải block nick. Không ngờ rằng, “người yêu cũ” lại “tặng” cho cô món quà là quả phốt cực lớn như vậy. Lúc đó, cô thậm chí nghĩ đến ý định tự tử nhưng may nhờ có bạn bè khuyên ngăn. Cô cũng hy vọng rằng Khánh Sơn đừng nhắc đến tên cô và mong cộng đồng mạng hãy có cái nhìn hai chiều, nghe từ hai phía và ngưng miệt thị cô.

Kiều Anh bị Khánh Sơn “đánh đập dã man”

Có khá nhiều bạn bè lên tiếng bênh vực Kiều Anh

Theo we25