Mặc cho Yang CEO ‘đá xoáy’ thẳng tên trên instagram, Mnet vẫn phải ngậm ngùi trao cúp cho Mino (WINNER)

Gần đây, bố Yang có một bài đăng cực gắt trên instagram cá nhân của mình nhắm thẳng đến nhà đài Mnet khi cố tình làm khó để không phát sóng MV mới “Fiancé” của Mino (WINNER). Cứ tưởng rằng đây sẽ là dấu chấm hết cho đoạn thù dai dẳng không thể hoá giải giữa YG Entertainment và Mnet, thì bất ngờ ngày hôm nay đã xảy ra một diễn biến mới.

Màn tranh cúp tuần này của chương trình M!Countdown đã gọi tên Mino và Jennie. Và bất ngờ chưa, Mino đã giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi come back trên sân khấu âm nhạc của đài Mnet!

Oan trái chưa. Sao tưởng Mnet yêu cầu chỉnh sửa MV của Mino cơ mà? Sao tưởng YG từ chối không muốn sửa, nói rằng Mnet không cần phát MV của Mino cũng được mà?

Tham khảo thêm Thế này gọi là “ngầu” hay “sân si”: Chủ tịch Yang chụp màn hình tin nhắn “đá xoáy” Mnet chơi xấu ngay trên instagram?

Biết làm sao bây giờ, thành tích của “Fiancé” lại quá tốt và Mnet đành phải trao cúp cho Mino thôi chứ biết phải làm sao bây giờ. Đoạn tình thù ai oán giữa YG và Mnet thật sự là cẩu huyết quá mà.


Cận cảnh màn tranh cúp không ai ngờ tới giữa Mino và Jennie trên chương trình M!Countdown của Mnet.

Cuộc chiến tranh cúp của Mino và Jennie trên M!Countdown.

Trớ trêu làm sao khi mà YG và Mnet vốn thâm thù mới nhau. Vậy mà giờ vị trí số 1 lẫn số 2 đều là gà nhà YG dù họ chẳng thèm biểu diễn cơ chứ.

Vừa mới đây thôi, bố Yang còn “đá xoáy” Mnet cực gắt ngay trên instagram vì Mnet yêu cầu chỉnh sửa MV của Mino, nếu không họ sẽ không phát sóng MV này.


Vậy mà giờ biết phải làm sao đây. Mnet đành phải ship cúp về cho nhà YG thôi!

Quẩy lên YG ơi!!

Source : kenh14.vn