MC phanh phui Phạm Băng Băng trốn thuế được thưởng nóng 350 triệu vì báo án?

Những tháng ngày vừa qua chính là chuỗi thời gian đen tối, khó khăn nhất trong sự nghiệp của “Nữ hoàng Cbiz” Phạm Băng Băng. Cô liên tục bị cảnh sát điều tra, khán giả chỉ trích và còn phải công khai nộp phạt 3100 tỷ. Nguyên nhân bắt đầu scandal “động trời” này đến từ một dòng status vu vơ trên Weibo của MC lừng danh Thôi Vĩnh Nguyên.

MC Thôi Vĩnh Nguyên – người khởi xướng sự kiện Phạm Băng Băng trốn thuê

Tháng 5 vừa qua, netizen xứ Trung xôn xao khi MC Thôi Vĩnh Nguyên đăng tải hình ảnh Phạm Băng Băng kèm lời bóng gió: “Một bên dám đưa, một bên dám nhận”. Vài ngày sau, Thôi Vĩnh Nguyên tiếp tục úp mở câu chuyện về một nữ diễn viên nổi tiếng đến phim trường 4 ngày và nhận mức caste với giá “trên trời”. Ngay lập tức, cư dân mạng đồn đoán rằng nữ diễn viên này không ai khác chính là Phạm Băng Băng. Tuy phía nữ thần họ Phạm đã ra mặt phủ nhận nhưng những lời bàn tán xôn xao khó dập tắt. Tới mức cảnh sát Trung Quốc phải tiến hành điều tra lại gia tài Phạm Băng Băng, dẫn tới ngày tháng “lao đao” hiện nay của “Nữ hoàng Cbiz”.


MC họ Thôi đã nhiều lần ám chỉ Phạm Băng Băng trốn thuế trên mạng xã hội

Theo một nguồn tin cho biết, đầu tháng 6 năm nay, chi cục thuế Trung Quốc được một người dấu tên “báo án” về sự việc trốn thuế của Phạm Băng Băng. Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm được người dấu tên kia chẳng phải ai khác mà chính là MC Thôi Vĩnh Nguyên. Thậm chí MC họ Thôi đã tiết lộ nhiều chi tiết giúp cảnh sát phá án, phối hợp tốt trong quá trình điều tra Phạm Băng Băng. Chính vì vậy, dựa theo pháp luật, chi cục thuế sẽ thưởng cho “công dân tốt” Thôi Vĩnh Nguyên một khoản tiền từ 20 nghìn NDT đến 100 nghìn NDT (xấp xỉ 70 triệu đến 350 triệu đồng).

Có thể nói rằng Thôi Vĩnh Nguyên chính là người bắt đầu tất cả sự việc, đẩy Phạm Băng Băng đến con đường sóng gió như hiện nay

Nguồn: Baidu


Source : kenh14.vn