Mùng 1 Tết ra đường đã trêu chó, cô gái hết hồn khi bị chó trêu lại còn dân mạng chỉ biết cười bò

Câu chuyện ngắn gọn, xúc tích nhưng cười ra nước mắt của cô gái này hiện đang được cư dân mạng chia sẻ với vận tốc ánh sáng.

Năm Đinh Dậu đã chính thức khép lại, nhường chỗ cho năm Mậu Tuất với nhiều hứa hẹn và hy vọng. Trên Facebook những giờ qua đều ngập tràn những hình ảnh du xuân, đi chúc Tết người thân, ai cũng hân hoan rạng rỡ.

Trong số những hình ảnh đó, cư dân mạng không khỏi cười bò trước bài đăng của một cô gái trong group kín. Chẳng là trong khi đi du xuân vào sáng mùng 1 Tết, cô gái đã bất ngờ nổi hứng trêu chú chó gần đó nhưng lại nhận về tình huống dở khóc dở cười. Nội dung cụ thể như sau:

cho4-blogtamsu

“Nhân dịp Tết đến xuân sang đường phố vắng vẻ ngập tràn yêu thương. Sáng 30 tao cùng đứa bạn hẹn nhau dậy từ sớm để đi la cà đường phố chụp ảnh loanh quanh vì hiếm khi mới có vài ngày Hà Nội trở nên thưa thớt. Tao là một đứa không thích chơi với động vật cho lắm, nhưng chả hiểu sao nhìn em chó kia thấy xinh xắn đáng yêu trông thu hút nên tao có vuốt ve nó một chút. Conchodien ấy thấy tao có vẻ dễ dãi nên trong lúc t đang không để ý ôm chân đòi nhảy tao làm tao hết sức hoảng sợ…”.

cho3-blogtamsu

cho2-blogtamsu

cho1-blogtamsu

“Hành động lạ” của chú chó khiến cô gái chỉ biết khóc thét, còn dân mạng lại được phen cười lộn ruột

Bài đăng sau khi chia sẻ hiện đã có 10.000 lượt thích và rất nhiều lượt chia sẻ. Đi trêu chó nhưng bị chó trêu lại như thế này quả thật là một câu chuyện vui vẻ đấy chứ!

Ảnh FB

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu