Mỹ Tâm đi hát mà quên lời, nửa giây sáng tác lời mới luôn, mình là “chị đại”, có ngán gì đâu

Trong lúc trình diễn hit “Rực rỡ tháng năm”, Mỹ Tâm đã quên lời nhiều chỗ nhưng thay vì bối rối, “chị Đẹp” lại trổ tài “chế lời” xuất thần của mình khiến các fan chỉ biết bật cười thích thú.

Tại đêm nhạc tại Hoàng Thành Thăng Long đêm ngày 13/9, Mỹ Tâm đã tham dự và dành tặng cho khán giả ca khúc “Rực rỡ tháng năm”. Nhiều khán giả tinh ý đã bất ngờ phát hiện ra Mỹ Tâm hát sai lời khá nhiều. Cụ thể, Mỹ Tâm đã hát sai lời đến gần 20 từ, trong đó có hẳn một câu khác hoàn toàn với nguyên tác ban đầu, nhưng nữ ca sĩ vẫn làm chủ sân khấu với giọng ca mượt mà và truyền cảm. Song, các fan “ruột” của “chị Đẹp” tỏ ra khá bình thản và không mấy lạ lẫm trước khả năng…”chế lời” xuất sắc của thần tượng. Bỏi lẽ đây cũng không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm thể hiện một ca khúc với phần lời khác so với bản gốc.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã gây sốt mạng và nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Đa số đều phì cười trước cách ứng biến tài tình của Mỹ Tâm cũng như xuýt xoa trước giọng hát cực đỉnh của “họa mi tóc nâu”.

Dù hát sai lời đôi chỗ nhưng không sao, Mỹ Tâm vẫn làm chủ sân khấu và giọng hát cực kì tốt.


Fan của Mỹ Tâm cũng không lấy làm lạ bởi đây đâu phải lần đầu tiên “chị Đẹp” trổ tài “chế lời” xuất thần của mình!

Mỗi lần nghe Mỹ Tâm trình diễn là chúng ta lại tìm được những điểm đáng yêu và thú vị đúng không nào!

 


Source : quiznhe.com