Nàng béo Karma sau khi bị Phương Thảo tố cố tình tạo drama: Trần Thị Dư Nước Mắt thành Trần Thị Bốc Phét

Tập 6 của “The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân” đã chứng kiến những cuộc tranh cãi trong nhà chung nổ ra và lên đến đỉnh điểm. Các thí sinh không ngừng mâu thuẫn, chỉ trích và rơi nước mắt khi đứng trước cuộc đua giành lấy tình cảm của anh chàng độc thân Quốc Trung. Kết thúc tập 6, Phương Thảo phải ra về trong sự hả hê của nhiều thí sinh. Cô trở thành nhân tố nổi bật của tập mới nhất với biệt danh “Trần Thị Dư Nước Mắt”.

Anh chàng độc thân: Phương Thảo cãi nhau căng thẳng với Karma

Anh chàng độc thân: Karma gọi Phương Thảo là Trần Thị Dư Nước Mắt

Sau khi rời khỏi cuộc thi, Phương Thảo cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh tranh cãi tại nhà chung, đặc biệt là về “nàng béo” Brittanya Karma. Phương Thảo nói rằng Karma từng muốn mình đẩy một bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính nhưng cô không chịu nên từ đó, Karma ghét Phương Thảo luôn.


Đáp trả lại những ý kiến của Phương Thảo về mình, Karma cũng viết trên trang cá nhân: “Một điều mà tôi sẽ không bao giờ chấp nhận được là khi em lan truyền những điều dối trá về tôi, vỗ tay. Trần thị thừa nước mắt thành Trần thị bốc phét. Người ta thấy em giả tạo không phải lần đầu tiên. Nếu em nghĩ nói dối có thể đỡ hơn thì cứ tiếp theo vậy đi. Trời có mắt”. Karma còn không quên chú thích “đừng khóc nhé”.

Chia sẻ của Karma về Phương Thảo, thí sinh Kim Tuyền cũng nhấn like

Source : kenh14.vn