Netizen giành lời khen cho Yoo Seung Ok và Yoo Jae Suk trong Running man tập 418

Với sự xuất hiện của các khách mời như GOT7, vợ chồng thánh nhảy J-Black hay nữ HLV Yoo Seung Ok đã giúp Rating Running man tăng nhẹ và mang lại nhiều tiếng cười cho chương trình. Đặc biệt, mặc dù không phải là khách mời được chú ý nhưng Yoo Seung Ok lại mang lại nhiều tiếng cười và lời khen từ khán giả.

Cùng Runningman7102 xem qua những đánh giá tích cực và lời khen cho Yoo Seung Ok, Yoo Jae Suk và Running man tập 418 nhé !

Rating tăng nhẹ và Netizen giành lời khen cho Yoo Seung Ok,Yoo Jae Suk trong Running man tập 418

Theo Nielsen Korea, rating Running man tâp 418 tăng nhẹ lên mức 8.0% ( tăng 0.5% so với tập 417). Điều này một phần đến từ những khách mời nổi tiếng như GOT7, vợ chồng thánh nhảy J-Black hay nữ HLV Yoo Seung Ok.


Netizen giành lời khen cho Yoo Seung Ok

Tuy nhiên, một trong những khách mời mang lại tiếng cười nhiều lại là khi nữ HLV Yoga Yoo Seung Ok xuất hiện. Cùng với những câu nói, cử chỉ hướng dẫn hài hước và sự pha trò tuyệt vời của Lee Kwang Soo khiến cho phân chơi của đội Jong Kook và các thành viên còn lại như Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Yang Se Chan.

Phần còn lại, Yoo Jae Suk và các thành viên khách như Ji Suk Jin, Haha và Jeon So Min cũng đem lại tiếng cười trong phần học nhảy tuyệt vời.

Netizen giành lời khen cho Yoo Seung Ok và Yoo Jae Suk


1.[+595, -32] Cô ấy thực sự quá vui vẻ cùng Kwang Soo.ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+477, -40] Thân hình của cô ấy quả thực không thể đùa được.

[+378, -38] Wow… Yoo Seung Ok thực sự rất xinh đẹp… Nhìn cách cô ấy nói và hành động của cô ấy tôi thấy rằng cô ấy thực sự rất tuyệt vời.

[+106, -12] Yoo Jae suk thực sự nhảy rất tuyệt vời.

[+84, -6] Những trò đùa của Yoo Jae Suk thực sự rất đỉnh ㅋㅋㅋ Ngoài ra anh ấy cũng nhảy tuyệt vời nữa.


Theo runningman7102.com