Nghe nói con gái giọng Bắc rất dễ thương nhưng đến khi say thì lại điên khùng như thế này đây

Nói đến chủ đề này, có lẽ nhiều người sẽ đồng tình với tôi rằng bản thân cũng rất tò mò, không hiểu khi say xỉn thì chúng ta sẽ trông như thế nào. Tuy bạn có phải là cô gái thường xuyên ăn uống (ý tôi ở đây là uống rượu, uống bia) hay không, nhưng có lẽ khi chúng ta mà ngấm hơi men thì có lẽ sẽ không biết được điều gì sẽ diễn ra đâu phải không.

Nghe nói con gái giọng Bắc rất dễ thương nhưng đến khi say thì lại như thế này đây

Khi con gái say rượu thì thế này đây

Có thể nói, thời gian khi say rượu khiến chúng ta vui vẻ hơn bình thường thì cũng phải thôi. Vì lúc đó, bản thân các cô gái sẽ có người tưởng tượng bản thân mình đang là trung tâm của vũ trụ. Ai cũng đang chú tâm đến mình, ai cũng muốn nói chuyện hoặc làm quen với mình. Khác với không khí cô đơn hay trầm lắng thường thấy, tuy nhiên xin chia buồn là mọi thứ hoàn toàn không phải vậy đâu nhé các cô gái.


Tại sao tao chưa có người yêu

Bạn sẽ luôn trong trạng thái nói 1 mình, hoặc là bắt người khác ngồi nghe nhữn gì mà bản thân sắp tuôn ra 1 tràng. Bạn sẽ không thể tưởng tượng rằng mình sẽ lôi bất kì ai vào câu chuyện mà người nghe hoàn toàn 50% là không hiểu gì và có thể bị gọi là làm phiền người đó. Nhưng đến khi bạn gặp bạn nhậu thì hai người sẽ cùng dắt nhau vào câu chuyện cuộc đời của nhau và không biết đâu là điểm dừng.

Tại sao


Vào một ngày đẹp trời, đang trong cơn mơ màng bạn nhận được tin nhắn với nội dung yêu thương tha thiết hay tuyệt vọng yếu đuối của người yêu cũ làm bạn tỉnh cả ngủ. Bạn sẽ nghĩ gì? Ồ, không! Đừng vội mừng người ta nhớ đến bạn. Có thể là người ấy đang trong cơn say xỉn đấy. Nhưng cứ để đến hôm sau rồi xem mọi chuyện sẽ rõ, người ấy thậm chí còn không nhớ đã gọi điện cho bạn nữa là.

Dù sao tôi cũng thấy vừa buồn cười vừa thương cảm cho những cô nàng như thế này. Nhắc đến đây, tôi lại nhớ về cô bạn thân của mình, có lần đi với cơ quan liên hoan nên có chút men rượu vào cái là say mèm. Tưởng đâu cô nàng sẽ cứ thế mà đánh chén 1 giấc ngon lành khi về đến nhà thì không hề. Khi vừa được các chị cùng cơ quan đưa đến tận cổng, thay vì vào nhà thì cô nàng ngồi bệt luôn xuống trước thềm. Bước tiếp theo là lôi điện thoại ra nhắn tin cho hết người này đến người kia (và dĩ nhiên trong đó có tôi). Nhưng đáng kể nhất là 200 tin nhắn (hoặc có thể hơn) mà cô nàng đã nhất quyết gửi cho người yêu cũ vừa chia tay được 1 tháng. Thật…đắng lòng.

Share Trần Đình Hiếu/ Theo xem.vn

Lượt xem: 0

Source : quiznhe.com