Ngô Kiến Huy thể hiện khả năng “xuất khẩu thành thơ” khiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu phải đứng hình

Từ những ngày đầu tiên thử sức trong vai trò MC và với nỗ lực của mình, Ngô Kiến Huy dần khẳng định tên tuổi cùng tài năng ứng biến, khả năng xử trí thông minh ở các gameshow, chương trình truyền hình lớn nhỏ. “Thách thức danh hài”, “Tuyệt đỉnh giác quan”, “Ca sĩ bí ẩn mùa 2”, “Hàng xóm lắm chiêu” hay “100 triệu 1 phút”… mỗi chương trình lại bắt gặp Ngô Kiến Huy hóa thân trong một hình tượng và thể hiện nét tính cách khác nhau, vô cùng đa dạng.

Mới đây, khi tới với JAM, Ngô Kiến Huy đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả xem livestream bằng những tình huống và thử thách “dở khóc dở cười” cùng VJ Chế Nguyễn Quỳnh Châu và “hiện tượng số một thế giới”.

Mở màn đầu tiên cho JAM chính là 3 tạo hình hài hước mà chàng Bắp thể hiện khiến khán giả chỉ có thể “bò lăn bò cười” từ dáng uống trà lịch lãm, ánh mắt sát thủ, đến nét diễn học sinh thơ ngây.


Tiếp theo là phần thử thách đã được nâng cấp “level” bằng cách diễn tả lại các khoảnh khắc theo MC chương trình yêu cầu: bị sợ, bị bỏ đói, được tỏ tình, được cho ăn snack khoai tây… Sau đó chàng Bắp Ngô Kiến Huy trổ tài là một chuyên gia ẩm thực hàng đầu trong JAM để thưởng thức và đoán từng vị snack. Qua những buổi đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới, xem các nhân vật nổi tiếng và đặc biệt cần một thức ăn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng, Ngô Kiến Huy đã kết thân với món Snack Khoai Tây Lay’s này rồi.

Phần hai của JAM thử thách Ngô Kiến Huy bằng loạt câu hỏi đáp gọn bật mí thông tin “so hot” về các dòng sản phẩm cùng hương vị Snack Khoai Tây Lay’s. Màn đối đáp giữa VJ Quỳnh Châu và Ngô Kiến Huy thật sự khiến khán giả “ngả nghiêng” không ít vì sự hài hước, hóm hỉnh của chàng Bắp.

Trong suốt buổi giao lưu, Ngô Kiến Huy đã trải qua rất nhiều các thử thách, câu hỏi “khó nhằn” và chia sẻ về cuộc sống và các dự định trong năm mới của mình. Một sản phẩm âm nhạc mới đã được bật mí và chắc chắn khán giả và đặc biệt là các fan của Ngô Kiến Huy cũng sẽ không quên chờ đợi dự án này.


Vào ngày 5/5 này tại Dinh Độc Lập (TP Hồ Chí Minh) Lay’s – Snack Khoai Tây số 1 thế giới (*) sẽ chính thức ra mắt bằng một sự kiện hoành tráng, một lễ hội âm nhạc với màn trình diễn ánh sáng laser cực kỳ mãn nhãn và phần biểu diễn của dàn ca sỹ nổi tiếng. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của một DJ đứng top thế giới.

Các khán giả đừng quên xem lại JAM tại đây để nhanh tay “rinh” ngay cặp vé tham dự chương trình và có cơ hội gặp lại Ngô Kiến Huy trên sân khấu nhé!

(*) Theo Euromonitor International Limited

Source : kenh14.vn