Ngô Kiến Huy ‘lầy lội’ vs. Liên Bỉnh Phát ‘gợi cảm’: Ai dễ cưng hơn trong ‘Running Man’?

Tập 3 của chương trình “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” đã lên sóng và ngày càng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Dù chỉ mới làm quen với khán giả nhưng tất cả các thành viên của chương trình đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong mỗi tập.

Để nói đến người khiến khán giả ôm bụng cười sặc sụa trong tập này không thể không nhắc đến Ngô Kiến Huy, anh chàng cực nhắng và “lầy lội” trong trò chơi mang tên “Hét trong im lặng”. Bằng tất cả sự vận động của cơ tay, cơ chân cho đến cơ miệng, Ngô Kiến Huy đã tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi để cố gắng truyền tải nội dung tới đồng đội là BB Trần sao cho thật sống động.

Running Man: Ngô Kiến Huy chơi “hét trong im lặng”

Dùng hình thể để miêu tả “con kì nhông”


Cố gắng nhấn nhá từng chữ trong câu “Không tiền lại hóa buồn phiền”

Nhìn các đội trước chật vật với trò chơi, Ngô Kiến Huy quyết định đổi mới cách đọc từng con chữ nhưng điều này lại khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thêm vào đó, các thành viên chỉ biết ôm bụng nằm cười vật vã vì khẩu hình miệng quá “lầy” của chàng “Bắp”.

Anh chàng “khua chân múa tay” nhiều quá đến nỗi Trương Thế Vinh phải chạy đến giữ tay lại


Tích cực một cách không giống ai

Anh “Bắp” giãn nở cơ miệng, ngân dài từng con chữ cho BB Trần hiểu nhưng “cố quá lại thành quá cố”

Những nỗ lực cuối cùng trước khi đổi vị trí

Niềm vui tột cùng của hai người khi sau tất cả thì cũng đoán đúng được một câu


Bên cạnh Ngô Kiến Huy, một nhân tố “sáng giá” cũng được phát hiện qua trò “Hét trong im lặng”, đó chính là “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát. Bắt cặp với Trấn Thành – thành viên hoạt ngôn nhất, mỹ nam trầm lặng của phim “Song Lang” chọn chiến thuật: chỉ dùng khẩu hình chứ không hề phát ra tiếng ngay lúc đầu. Tuy nhiên, A Xìn cũng không thể đoán được đàn em đang định nói câu gì. Phải mãi về sau, Trấn Thành chơi chiêu đoán mò thì cả 2 mới đáp trúng được kha khá câu.

Liên Bỉnh Phát cũng có nhiều khoảnh khắc khá “gợi cảm” khi chơi trò này như liếm môi khiến các thành viên khác lập tức hú hét.

Running Man: Trấn Thành & Liên Bỉnh Phát chơi “hét trong im lặng”

Liên Bỉnh Phát rất cố gắng

Chu môi hết cỡ để diễn tả

Bỗng dưng quyến rũ thế này!

Source : kenh14.vn