Nhan sắc thuở 18 của Chung Hán Lương – Hồ Ca – Huỳnh Hiểu Minh đều cực phẩm nhưng ‘không có cửa’ đọ với nam thần này

Mới đây, nhan sắc tuổi 18 của 3 nam thần Chung Hán Lương, Hồ Ca và Huỳnh Hiểu Minh trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Những gương mặt trẻ thanh tú, sở hữu vẻ đẹp say đắm trái tim biết bao cô gái này chứng minh sức hút nhan sắc lẫy lừng một thời.

Hình ảnh Chung Hán Lương năm 18 tuổi. Nhiều fan nhận xét, nam tài tử chẳng hề biến đổi nhan sắc qua từng ấy năm

Năm 18 tuổi, Hồ Ca sở hữu gương mặt ấn tượng và trong sáng. Khác với hình ảnh như “lão cán bộ” bây giờ, Hồ Ca ngày ấy đáng yêu và thư sinh mà các idol thời nay có khi “chạy theo cũng chẳng kịp”

Chàng trai từng say mê Triệu Vy 1 thời như điếu đổ – Huỳnh Hiểu Minh – cũng chẳng hề kém cạnh. Gương mặt của Huỳnh Giáo Chủ thuở 18 tuổi thư sinh, nho nhã, ngũ quan hài hoà, chỉ cần nở nụ cười cũng đoạt được giấc mộng của bao thiếu nữ

Đẹp xuất chúng là vậy, vậy nhưng, theo trang Sina, nhan sắc của cả 3 nam thần này vẫn chẳng thể nào so sánh được với 1 người, đó chính là Cổ Thiên Lạc.

Trang Sina đã phải dùng cụm từ “Nam thần cực phẩm” để miêu tả Cổ Thiên Lạc. Từng sở hữu làn da trắng bóc, Cổ Thiên Lạc lẫy lừng cả châu Á nhờ mái tóc bồng bềnh lãng tử và gương mặt đậm chất điện ảnh. Nam diễn viên cũng là người duy nhất có màn biến hoá hình ảnh gây ấn tượng khi nhuộm da nâu.

Nguồn: Sina

Source : kenh14.vn