Nhan sắc vạn người mê của Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan nhận 6000 tỷ đồng sau ly hôn với tỷ phú

Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ sốc với thông tin nàng “Đông Phương Bất Bại” Lâm Thanh Hà đâm đơn ly hôn với tỷ phú Hong Kong Hình Lý Nguyên sau 24 năm chung sống. Hậu ly hôn, bà được chia 2 tỷ đôla Hong Kong (tương đương gần 6000 tỷ đồng), trở thành người phụ nữ đắt giá của showbiz. Nguyên nhân dẫn đến sự đổ bể hạnh phúc này là do Hình Lý Nguyên liên tục có nhân tình bên ngoài, thậm chí ông đã có 1 cậu con rơi – đúng tâm nguyện muốn có người nối dõi tông đường.

Lâm Thanh Hà và chồng tỷ phú

Trong quá khứ, Lâm Thanh Hà là mỹ nhân sáng giá của làng giải trí nhờ nhan sắc trời ban. Gương mặt thanh tú, thần thái thanh thuần, Lâm Thanh Hà tiến chân vào showbiz vì được lọt vào mắt xanh của một đạo diễn. Không thể phủ nhận, thời còn xuân sắc, bà là nữ thần trong lòng hàng triệu người hâm mộ.


Nhan sắc quyến rũ vạn người mê của Lâm Thanh Hà

Đỉnh cao sự nghiệp của Lâm Thanh Hà là vào thập niên 90. Hàng loạt tác phẩm điện ảnh ăn khách thời gian này đều mang đậm dấu ấn của bà như: “Tiếu ngạo giang hồ” (1991), Tân Long Môn khách sạn (1992), Lộc đỉnh kí (1992), Bạch phát ma nữ truyện (1993)… Đặc biệt, vai diễn Đông Phương Bất Bại trở thành kinh điển và được công chúng mến mộ, dành tặng bà danh xưng “Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan”.


Nhiều người nhận xét, nữ diễn viên họ Lâm mang vẻ đẹp điện ảnh xuất sắc. Từng đường nét trên gương mặt bà đều sắc sảo mặn mà.

Vẻ đẹp điện ảnh không phải ai cũng có thể sở hữu


Thời của không photoshop, không make up đậm, nhan sắc thanh tú của Lâm Thanh Hà chính là “điểm yếu chết người” của cánh đàn ông

Hình tượng phóng khoáng nhưng không kém phần nữ tính của Lâm Thanh Hà khiến chị em phải xuyến xao

Ngày trẻ thanh tú dịu dàng

Khi càng đứng tuổi, nét đẹp sắc sảo từng trải càng khiến người đẹp trở nên ấn tượng

Những hình ảnh ấn tượng về Lâm Thanh Hà mà công chúng luôn ấn tượng

Source : kenh14.vn