Nhọ như Lee Kwang Soo: Tưởng lập được công lớn ai ngờ còn bị phạt ‘rửa mặt’ bằng… kem tươi

Trong tập mới nhất của “Running Man”, các thành viên cùng khách mời được chia làm 2 team: Team Anh chị em ruột (gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Jeon So Min, Yang Se Chan) và team Anh đại (gồm Haha, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo, Kim Byeong Ok).

Nhiệm vụ của team Anh đại là tìm 3 món đồ rồi gửi đến chỗ quy định, còn team Anh chị em ruột phải ngăn chặn nhiệm vụ này. Thành viên 2 team có thể loại nhau bằng cách xé bảng tên.

Running Man: Lee Kwang Soo bị tóm gọn và chịu phạt

Điều bất ngờ là “thánh nhọ” Lee Kwang Soo lại là người trụ lại cuối cùng ở team Anh đại và phải tìm ra vật phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, đối thủ của Kwang Soo lại toàn là những nhân vật khó nuốt như Kim Jong Kook, Yang Se Chan, Jeon So Min… nên anh hươu có muốn lập công cũng hơi căng đây!


Kwang Soo trụ lại cuối cùng

Nhưng nhìn đối thủ của anh chàng kìa!

Và sự thật đúng y như vậy! Khi Kwang Soo gần về tới đích, Se Chan với trí thông minh của mình đã ngụy trang thành người quay phim rồi hợp sức với Yoo Jae Suk tóm gọn Kwang Soo. Kết cục, Kwang Soo và Ji Hyo là 2 nhân vật phải chịu hình phạt nhưng Ji Hyo may mắn hơn khi Kwang Soo lãnh trọn “phát súng” bằng kem tươi vào mặt.


Tìm được món đồ cuối cùng rồi


Vẫn bị mưu kế của Se Chan hạ gục

Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ

Xem “Running Man” Vietsub nhanh nhất và bản quyền trên FPT Play lúc 22h00 Chủ Nhật hàng tuần.

Source : kenh14.vn