Những câu nói cuối cùng của Phú trước khi đoàn tụ cùng bà ngoại xì tin ở bên kia thế giới

Mới đây, thông tin cháu trai của “bà ngoại xì tin nhất Việt Nam” là Nguyễn Phong Phú “đoàn tụ cùng bà” khiến ai cũng bàng hoàng, thương tiếc. Nhiều người rùng mình khi xem những status cuối của người cháu hiếu thảo này.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cụ bà đáng yêu trong clip được cháu ngoại đút cơm cho ăn. Cụ bà Phạm Thị Danh (90 tuổi ở Hóc Môn, TP.HCM) bỗng nổi tiếng sau 1 đêm nhờ clip siêu dễ thương với biểu cảm chắc khác gì con nít.

Những hành động và biểu cảm đáng yêu của bà được cậu cháu ngoại là Nguyễn Phong Phú ghi lại. Nguyễn Phong Phú cũng tham gia một phần vào những clip ấy, đặc biệt là trong màn “dụ” ngoại ăn cực “lầy”: Gọi ngoại là… ‘công chúa’, năn nỉ ngoại ăn một thìa thôi hay khiến ngoại tan chảy với những câu nịnh nọt siêu ngọt như ‘ngoại là lẽ sống của đời con’; ‘không có ngoại đời sống con như vô nghĩa, bế tắc!’…


Sự ra đi của Phú khiến mọi người đều bất ngờ.

Ấy vậy mà, chỉ 5 tháng sau ngày bà ngoại mình ra đi (4/5), Nguyễn Phong Phú cũng về với cát bụi ngày 10/10 vừa qua khiến cư dân mạng vừa sốc vừa hết sức tiếc nuối xót xa. Hiện nguyên nhân cậu “ra đi” vẫn chưa được làm rõ. Theo thông tin ban đầu, Phú có thể bị trầm cảm dẫn đến nghĩ quẩn.

Nguyên nhân ban đầu có thể là do trầm cảm.

Trên trang FB Nguyễn Ngọc Phú, một số người quen thân thiết của cậu đăng tải những dòng tâm sự: “Ra đi thanh thản nha, tạm biệt người cháu ngoan, không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này, ở bên kia theo cửa Phật nhớ sống tốt” cùng với việc thông báo thời gian, địa điểm quan trọng về lễ tang của Phú để mọi người có thể đến thắp hương cho cậu bạn lần cuối.


“Tôi không quen biết em và bà ngoại nhưng rất ấn tượng với những clip em cho ngoại ăn, dễ thương lắm. Hôm nay thấy tin buồn và không ngờ là tin buồn của em Phú. Cuộc sống vô thường thật. Tôi xin được chia buồn cùng gia đình em. Mong em ra đi thanh thản”.

“Trời ơi… Nghe tin mà anh không tin đó là sự thật luôn đó. Tại sao em lại dại dột như vậy hả em? 2 đứa mới gặp nhau cách đây không lâu mà giờ mỗi đứa một thế giới rồi… Em từng hứa với anh, cho dù có chuyện gì đi nữa cũng sẽ cố gắng. Sao em không giữ lời hứa với anh vậy hả?”.

Những hình ảnh thân thiết, đáng yêu của Phú và bà ngoại


Được biết tới là một cậu bé ngoan ngoãn, vô cùng yêu thương bà, thậm chí còn được những sao Việt nổi tiếng như Trấn Thành, Việt Hương tỏ lời khen, sự ra đi của Phú khiến tất cả mọi người không ai có thể cầm lòng.

Những dòng tâm trạng cuối cùng của Phú từ cuối tháng 9 đến trước lúc chuyện đó xảy ra khiến nhiều người hoang mang:

Status cuối cùng đầy khó hiểu.

Source : noichungla.com