Nín thở vén khăn che mặt, chú rể giật bắn mình khi thấy dung mạo của cô dâu

Liệu chú rể có sốc tới mức đòi hủy hôn hay không?

Cưới xin là một trong những chuyện quan trọng nhất của đời người, không riêng gì nam hay nữ. Bởi đó là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của con người cả về thể chất lẫn tư tưởng, đó là khi chúng ta cần phải sống có trách nhiệm hơn, không chỉ cho mình mà còn cho cả người khác.

Tuy nhiên để ngày vui thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn, nhiều cặp đôi còn nghĩ cách tạo ra những dấu ấn cho riêng mình thay vì gói gọn trong những nghi lễ truyền thống. Và nếu ngày trọng đại đã đến gần kề mà bạn vẫn chưa nảy ra được ý tưởng gì mới lạ, hãy thử tham khảo trò vui của cặp đôi trong đoạn video dưới đây xem sao.

Mặc dù chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng đoạn video này hiện đã có hàng triệu lượt xem trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ. Nội dung video ghi lại cảnh chú rể đang rón rén lật tấm khăn che mặt của cô dâu, xung quanh là rất nhiều bạn bè cũng háo hức không kém. Tuy nhiên, điều hiện ra trước mắt chú rể không phải gương mặt xinh đẹp của cô dâu mà là một chiếc mặt nạ giấy in hình chàng trai đang cười ngây ngốc. “Món quà” của cô dâu khiến chú rể bất ngờ tới nỗi giật bắn mình, lùi hẳn về phía sau còn những người xung quanh thì được phen cười rũ rượi.

Sau tất cả, chú rể chỉ còn biết ôm mặt cười trong “đau khổ”

Không rõ đây là đám cưới của ai, ở đâu nhưng qua trang phục, nhiều người cho rằng cô dâu và chú rể đều là người Trung Quốc. Sau khi xem video, nhiều người đã để lại bình luận tỏ rõ sự thích thú trước sự lém lỉnh của cô dâu, mặc dù chú rể có hơi bất ngờ nhưng bù lại họ lại có thêm nụ cười vô cùng sảng khoái.

“Ồ, ý tưởng không tồi nha! Sau này mà cưới nhất định tôi sẽ nghĩ ra một trò vui còn hơn thế này”, “Đáng yêu quá! Có lẽ đây là ý tưởng của một mình cô dâu thôi nhỉ? Nhìn gương mặt hoảng hốt của chú rể vừa buồn cười lại vừa thấy thương”… – cư dân mạng bình luận rôm rả. Hiện tại, đoạn video vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt, thu hút hàng nghìn bình luận.

Theo blogtamsu