Nuôi gà 3 năm mới làm thịt, nhưng đến khi mổ ra thì… không ai dám ăn

Mặc dù bác sỹ đã kết luận là gia đình vẫn có thể ăn thịt con gà ấy thoải mái nhưng sau khi thấy bóng nước đen xì cùng mùi hôi thối phát ra thì không một thành viên nào dám ăn nó.

Cuộc sống này luôn luôn tồn tại những điều bất ngờ, và gia đình người Trung Quốc này cũng vừa bị một vố sợ đến già từ chính con gà mà mình cất công nuôi 3 năm nay.

Theo như lời kể lại, khi mổ con gà mái mà gia đình nuôi bấy lâu nay, cả nhà bỗng tá hỏa khi phát hiện khối tạo vật đen xì bên trong bụng nó. Bằng mắt thường cũng có thể thấy tạo vật này lớn hơn một quả trứng bình thường tới 10 lần và phát ra mùi hôi thối.


Tuy nhiên, khi hỏi tới danh tính của nó, ai cũng lắc đầu bó tay. Bí ẩn chỉ được làm sáng tỏ khi chủ nhân của con gà nhờ tới sự trợ giúp của bác sỹ ở địa phương. Và kết luận cuối cùng, đây là bụng nước tạo thành do con gà mắc phải bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc tiêu chảy.

Theo thời gian, bóng nước này sẽ càng ngày càng to ra cùng với sự tác động của oxy hóa biến nó trở thành màu đen xì như trên. Nếu để lâu, có khả năng nó sẽ bị vỡ ra khiến con gà bị tràn dịch màng bụng mà chết. Tuy nhiên, họ khẳng định gia đình vẫn có thể ăn thịt con gà nhưng không một ai còn dám ăn nó.

 

Source : tinnhanh.dkn.tv