Ông chồng gây bão mạng khi ‘soạn sớ tố vợ mất não’ với 1 tỷ cái quên bá đạo nhất năm

“Tấu sớ tố vợ quên não” của ông chồng ngay lập tức gây bão mạng bởi nội dung quá bi hài.

Cách đây không lâu, chia sẻ bi hài của một người đàn ông đăng tải trên mạng xã hội với nội dung chính kể về việc vợ anh ta “mang xe máy ra quán rửa xe rồi đi bộ về báo mất xe” nhận được sự chú ý của nhiều người. Cách thuật lại câu chuyện hài hước của anh chồng này như nói hộ nỗi lòng của bao người khác, cánh mày râu đồng cảm, gật gù, chị em phụ nữ vào “biện minh” vì đẻ xong hay quên.

Mới đây, ông chồng này “quay trở lại” gây bão mạng với “tấu sớ” dài dằng dặc kể tội cô vợ “quên mặc quần khi ra ngoài trong tiết trời Hà Nội rét buốt”.

Người này mở đầu chia sẻ bằng câu chuyện “năm ngoái bóc phốt vợ” đi rửa xe quên xe, và khiến nhiều người há hốc khi trực tiếp “tố vợ”: “Sau một năm bồi bổ đủ chất, cho uống đủ thứ dưỡng não. Thì năm nay, vợ tao vẫn thế! Thậm chí còn lên một level mới hơn. Đi chợ về băng vệ sinh cất trong tủ lạnh, thịt bò đem vào nhà tắm. Ra ngoài quên áo quên quần là chuyện bình thường, may chưa tới mức cởi truồng phi ra mở cửa cho khách.”

Screenshot_1Screenshot_2

“Tấu sớ” bi hài của anh chồng kể tội hay quên của vợ

Và rồi cứ thế, đủ thứ chuyện quanh cuộc sống vợ chồng được anh chồng này “trút nỗi lòng” bởi cái tính hay quên của vợ. Từ chuyện ăn uống, giặt giũ, đến cả công việc … theo lời của anh chồng này, quả thực cô vợ của anh ta quá bá đạo khi “Giặt đồ cho cả gáo vào máy giặt. Giặt xong tao ra phơi mở ra tí ngất cái gáo đỏ còn nguyên. Nói nó nó ngồi thở phào “ôi may quá là cái gáo, em vẫn minh mẫn chán, chị nhà bên hôm qua cho cả điện thoại vào máy giặt.”  Và hôm nay, khi Hà Nội rét buốt, vợ của anh ta lại ra ngoài mà quên … mặc quần.

chong1

Đăng kèm là đoạn tin nhắn của 2 vợ chồng

Chia sẻ của người này gây bão mạng, bởi bài viết hài hước, nhưng lại nói đúng tâm lý của rất nhiều người “quên não”. Chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ đăng tải trên 1 trang Facebook, bài viết này đã có hơn 11 nghìn lượt thích, hơn 3 nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ từ dân mạng. Hầu hết đều tỏ thái độ “không ngậm nổi mồm” vì cô vợ quá bá đạo của người đàn ông này. Nhiều người cũng không quên “bộc bạch” thói hay quên của mình, đồng cảm với chị vợ “đãng trí” kia.

Screenshot_3

Bình luận của đông đảo dân mạng

Hiện tại, bài viết này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Nguồn: M.Hoàng

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu.vn