Park Jin Young ám chỉ Jeon Somi buộc phải rời khỏi JYP vì vi phạm quy tắc của công ty?

Ngày 23/9, The Black Label – công ty con trực thuộc YG Entertainment – đã chính thức xác nhận việc kí kết hợp đồng cùng Jeon Somi. Như vậy, sau khi chia tay JYP, Somi đã đầu quân cho đại gia đình YG. Trước khi thông tin này được đưa ra ít giờ, Park Jin Young đã lên trang mạng xã hội của mình viết những dòng chia sẻ về cách thức hoạt động, tương lai và thành tựu của công ty JYP.

Trong bài chia sẻ của Park Jin Young, netizen đặc biệt chú ý đến một nội dung được cho là ám chỉ Jeon Somi: “Công ty chúng tôi có những quy tắc riêng, và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để nghệ sĩ của công ty hoạt động trong nguyên tắc, khuôn khổ đó. Đặc biệt, nghệ sĩ nhà JYP cần phải biết giữ gìn hình ảnh của bản thân, ngay từ lúc đang còn là một thực tập sinh. Nhưng nghệ sĩ vi phạm đến nguyên tắc này sẽ không thể đồng hành cùng JYP, kể cả khi họ đã debut hoặc chưa”.

Hiện cư dân mạng đang đoán già đoán non về những quy tắc mà Park Jin Young đề cập đến là gì và đó có chính xác là lí do mà Jeon Somi buộc phải rời JYP hay không.

Liệu lí do Somi rời JYP là vì cô nàng đã phạm phải một trong những quy tắc cấm của công ty này?


Source : kenh14.vn