Quen nhìn Phan Đình Tùng đầu trọc, đến lúc tự nhiên tóc mọc nhiều ai cũng hoang mang

Từ bao nhiêu năm qua, hàng triệu khán giả trên khắp cả nước đã quá đỗi quen thuộc với hình ảnh “đầu trọc” thương hiệu của nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Bên cạnh đó, anh còn có dịp phô trương bộ sưu tập khăn quấn đầu bắt mắt mỗi khi lên sân khấu.

Cách đây không lâu nam ca sĩ tự tay đăng tải khoảnh khắc… nhiều tóc khó tin lên Facebook kèm dòng caption khiến dân mạng tò mò: “Sáng nay ngủ dậy tự nhiên tóc mọc nhiều quá, cảm thấy hoang mang vô cùng mọi người ơi!”

Hình ảnh mới lạ với mái tóc dài của nam ca sĩ.


Hóa ra đó là 1 sản phẩm của công nghệ photoshop nhằm an ủi Phan Đình Tùng và mang tính chất giúp người xem giải trí mà thôi. Việc tóc của Phan Đình Tùng mọc “dày cộp” thế kia là điều không thể.

Nam ca sĩ từng tâm sự: “Từ lâu, tôi luôn mơ ước về một hình ảnh nhẹ nhàng, lãng mạn với mái tóc bềnh bồng trên sân khấu. Vậy mà trớ trêu, tự nhiên tôi lại mắc một chứng bệnh tai quái khiến tóc không bao giờ mọc được nữa. Khi biết tin đó, tâm trạng tôi thật Kʜὑпɡ khiếp. Tôi chếnh choáng, đau khổ, chán nản, tự ti…. Mẹ cũng buồn cho cái đầu đặc biệt của con trai, chứng kiến tâm trạng của tôi, mẹ còn buồn hơn.”

Mẹ nói: “Chẳng có gì to tát cả, không lẽ, không có tóc thì không được hát? Con chỉ nên từ bỏ khát vọng làm ca sĩ khi không có năng lực và nghị lực. Mẹ không thích con trai mình là người đàn ông yếu đuối”.


“Dần dần, tôi không còn sợ phải nhìn cái đầu không có một cọng tóc của mình, sự tự tin trở lại trong tôi. Rồi một ngày, tôi nhận ra cái đầu có vấn đề về tóc hóa ra đã đem lại cho tôi một phong cách riêng. Tôi thấy hài lòng.”

Để tránh gây sự phản cảm cho khán giả, nhất là khi thể hiện những ca khúc trữ tình, lãng mạn, nam ca sĩ đã dùng những chiếc khăn chít đầu hoặc các phụ kiện khác như đội tóc giả.


Nam ca sĩ tâm sự thêm, cái đầu trọc đã đem lại cho anh những nhầm lẫn đáng yêu, nhưng đôi khi lại cười ra nước mắt: “Không ít lần tôi bị một số thanh niên côn đồ nhầm là chiến hữu, thậm chí có ý định lôi kéo tôi vào nhóm vì “trông anh rất có phong cách”.

Nhưng có một nhầm lẫn nhất làm tôi toát mồ hôi là giữa đám đông, một người bạn hồn nhiên nói: “Thôi xong nha, hôm qua tôi thấy cha đứng trên cầu Sài Gòn tình tứ với bạn gái. Khai mau, cô nàng dại khờ đó là ai?”. Thật lạ kỳ hôm đó tôi đi thu âm, có đi với cô nào đâu nhưng anh bạn vẫn một mực khẳng định: “Đừng có chối, rõ ràng ông mặc áo đỏ, đi mô tô đỏ”.

Tranh luận suốt buổi cuối cùng mới biết là sự nhầm lẫn lại do cái đầu không có tóc của tôi. Anh bạn đó đã nhầm tôi với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, sau này tôi cũng biết đạo diễn này cũng bị nhầm với tôi. Có hôm, tay đạo diễn này đang chạy xe, khán giả chạy lên kêu: “Trung Tùng kìa, Trung Tùng MTV kìa”.

Và cho đến thời điểm hiện tại, những chiếc khăn trùm đầu của nam ca sĩ đã trở thành 1 phong các riêng “đặc biệt” trong lòng người hâm mộ.

Source : searchtotal.org