Rùng mình kéo ra một thứ như tóc phụ nữ từ ống xả xe ô tô

Một người đàn ông Trung Quốc vừa chia sẻ câu chuyện khó quên của anh khi kiểm tra ống xả xe ô tô của gia đình.

Anh Triệu, nhân vật chính trong câu chuyện cho biết như thường lệ anh lái xe đi làm mỗi sáng, tuy nhiên hôm đó anh thấy ống xả xe chút bất thường nên đã cúi xuống kiểm tra và anh đã vô cùng hoảng hốt khi thấy một thứ giống tóc phụ nữ trong ống xả xe của anh.

“Bộ tóc” trong ống xả xe của anh Triệu

Hơn nữa xe của anh được cất trong gara tối ôm, cùng với bộ tóc trong ống xả khiến khung cảnh đáng sợ không khác gì phim kinh dị. Lúc đầu anh Triệu cũng chỉ nghĩ có đứa trẻ con nào đó trêu đùa nên cố gắng kéo “đám tóc” ra nhưng kết quả càng kéo càng ra nhiều.

Khung cảnh tối ôm trong gara khiến anh Triệu không khỏi rợn người

Bộ tóc càng kéo ra càng dài

Cảm thấy không ổn nên anh Triệu đã báo cảnh sát, nhưng cảnh sát dù đã kiểm tra CCTV cũng không thấy có gì bất thường. Vì chưa thể tìm ra sự thật nên anh Triệu đã đăng bức hình bộ tóc trong ống xả lên mạng để tìm kiếm lời giải đáp và kết quả thật bất ngờ, hóa ra anh Triệu không phải người đầu tiên gặp phải tình huống này.

Hóa ra nhiều người cũng gặp phải tình cảnh tương tự

Quả thật nhìn rất giống tóc phụ nữ

Một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đã đưa ra lời giải đáp rằng “bộ tóc” chính là thiết bị tiêu âm giúp làm giảm tiếng ồn và nó bị khói từ ống xả hun nên bị cháy đen. Khi biết sự thật anh Triệu cũng rất bất ngờ và coi đây là một bài học phải đi bảo dưỡng xe thường xuyên để tránh găp phải tình huống dở khóc dở cười như này.

Source : vi.blogtamsu.com