Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi

Cậu bé từng khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi một lần nữa đốn tim khán giả khi hóa thân thành cậu học trò đáng yêu trong “Thiên thần đi học”.

Sở hữu ngoại hình đáng yêu, sáng sân khấu và khả năng diễn xuất tốt, An Khang đã từng tạo nên cơn sốt khi xuất hiện trên sóng của một gameshow hài và khiến Trấn Thành hết lời khen ngợi. Bẳng đi một năm, cậu bé đáng yêu và 2 bạn nhỏ khác là Thanh Tuyền và Sony chính thức “mở hàng” thành công tập 1 của Thiên thần đi học dưới sự dẫn dắt của giáo viên chủ nhiệm Ngô Kiến Huy và cô giám thị kiêm hiệu trưởng, kiêm lao công, kiêm bảo vệ Việt Hương.

Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi - Ảnh 1.

Bộ dôi Ngô Kiến Huy – Việt Hương.

Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi - Ảnh 2.

3 cô cậu bé đáng yêu của tuần này.

An Khang đã trải qua 3 vòng thi vô cùng thú vị. Ở vòng đầu tiên, cậu phải vượt qua thử thách miêu tả món ăn mà mình yêu thích – cà rốt. Vòng thứ 2, An Khang sẽ phải xử lý tính huống trong câu chuyện cổ tích “Ăn khế trả vàng” và thể hiện tài năng diễn kịch xuất sắc ở vòng 3.

Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi - Ảnh 3.

An Khang.

Ngoài An Khang, Thiên thần đi học còn mang đến 2 “phát hiện mới”, cậu nhóc Sony có gương mặt phụng phịu đáng yêu, thích làm người mẫu và bé Thanh Tuyền bụ bẫm với khả năng múa bụng không thể điêu luyện hơn. Cả hai nhóc tỳ này cũng đã khiến Việt Hương – Ngô Kiến Huy mím môi nhịn cười bởi những suy nghĩ ngây thơ, cách xử lý tình huống thông minh và lém lỉnh. Dù theo quy định của chương trình thì chỉ có 1 bé được bước tiếp mỗi tuần thi nhưng cả An Khang và Thanh Tuyền đều rất xuất sắc. Cả 2 bé đã giành được số điểm bằng nhau nên cùng chia nhau giải nhất và nắm tay bước vào vòng thi tháng.

Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi - Ảnh 4.
Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi - Ảnh 5.

Những phần thi của các bé trong Thiên thần đi học luôn mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả bởi sự ngây ngô, đáng yêu nhưng lại là những thử thách ngọt ngào của hai giáo viên Việt Hương và Ngô Kiến Huy. Vốn là những nghệ sỹ hoạt ngôn, lanh lợi trên sân khấu, nhưng đối diện với các bạn nhỏ, bộ đôi phải vô cùng kiên nhẫn. Cả 2 phải chịu khó mớm lời và hơi “căng não” để hiểu được những thông điệp của các thiên thần nhỏ. Tuy vậy, bộ đôi cũng được đền đáp xứng đáng khi chứng kiến những phần thi tài năng đầy thú vị ở cuối chương trình.

Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi - Ảnh 6.
Rụng tim trước sự đáng yêu của cậu bé khiến Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi - Ảnh 7.

Tạm biệt 3 thiên thần nhỏ của tuần này, tập 2 của Thiên thần đi học với 3 gương mặt mới hứa hẹn đáng yêu không kém những bé trước sẽ lên sóng trên THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy ngày 12/8.

Theo afamily.vn