‘Running Man’ dạo này ‘lạ’ lắm, toàn cố gán ghép Kim Jong Kook với Song Ji Hyo mãi thôi!

Ngoại trừ 2 thành viên mới là Yang Se Chan & Jeon So Min, Kim Jong Kook cùng Song Ji Hyo đã gắn bó với “Running Man” ngay từ những ngày đầu nhưng tuyệt nhiên các fan vẫn chưa được chúc mừng tin hẹn hò đến từ cặp đôi SpartAce.

Nếu như cậu em được mệnh danh “ế bền vững” như Lee Kwang Soo nay cũng đã có người rước thì đối tượng hẹn hò của cả Jong Kook lẫn Ji Hyo vẫn đang là một ẩn số. Có lẽ không chỉ các fan sốt ruột mà những thành viên khác cũng thế, chả trách mà ngay từ những tập phát sóng đầu năm 2019, Kim Jong Kook cứ bị gán ghép với Song Ji Hyo mãi thôi!

SpartAce dạo này toàn được gán ghép vô cùng “mờ ám”

Ở tập 436, nhận ra Jong Kook và Ji Hyo mặc đồ như cặp đôi MC, Jae Suk liền gợi nhớ đến câu nói “thả thính” của Ji Hyo trong buổi họp báo ở tập phát sóng đầu năm khi Jong Kook thổ lộ mong muốn được hẹn hò và kết hôn. Sau câu nói đó, nhiều bình luận đến từ các fan đã nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi SpartAce.


Running Man: Song Ji Hyo bất ngờ thả thính Kim Jong Kook

Các thành viên khác của “Running Man” cũng tranh thủ gán ghép cả hai dù Jong Kook đã nói anh và Ji Hyo mặc đồ khác màu nhau. Jae Suk thì ví “đồ đôi” của 2 người trông như nhựa đường và vạch phân cách, còn Haha thì nói giống như… củ cải muối bọc bên trong kimbap.

Running Man: Các thành viên nhiệt tình gán ghép SpartAce

Chưa dừng lại ở đó, Song Ji Hyo & Kim Jong Kook đã may mắn được chọn là cặp đôi chiến thắng. Vì quá vui mừng, Ji Hyo đã chạy đến ôm chầm lấy Jong Kook và bị Yoo Jae Suk chứng kiến. “MC Quốc dân” cũng nhân cơ hội “bắt bẻ” khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi SpartAce.

Running Man: Kim Jong Kook & Song Ji Hyo giành chiến thắng


SpartAce ôm chầm lấy nhau khi chiến thắng

Mới đây nhất, trong buổi fan meeting của “Running Man” tại HongKong, Lee Kwang Soo đã chọn Kim Jong Kook là bố, còn Song Ji Hyo thì chọn là mẹ. Ngay sau đó, các thành viên khác đồng loạt hô to: “Nắm tay đi, nắm tay đi” khiến SpartAce tỏ ra ngượng ngùng.

“Running Man” đề nghị Kim Jong Kook – Song Ji Hyo nắm tay (Nguồn: spartaceworld)

Thôi thì anh chị đến với nhau luôn cho con dân mừng nào!


Source : kenh14.vn