Sau cú nhảy sinh tử tại ‘Britain’s Got Talent’, Quốc Nghiệp chia sẻ: ‘Mọi thứ trên đời đều có sự sắp đặt!’

Trong đêm chung kết “Britain’s Got Talent 2018”, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã không phụ lòng công chúng nước nhà khi đem đến một phần trình diễn vô cùng gay cấn và nguy hiểm. Quốc Cơ đã quyết định thực hiện “cú nhảy sinh tử” giúp anh và Quốc Nghiệp đáp xuống an toàn sau khi bị đổ 5 trong số 6 cây cột cao vút. Sau khi hoàn thành xong tiết mục, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã chia sẻ cảm xúc quá tuyệt vời, như trải qua 1 cú “chết đi sống lại”, không thể tin vào mắt mình vì Quốc Nghiệp đang gặp phải những chấn thương vô cùng đau đớn.

Vừa trở về Việt Nam, hai “hoàng tử xiếc” đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Tại đây, hai nghệ sĩ cởi mở chia sẻ những suy nghĩ cũng như kỷ niệm trong quá trình tham gia cuộc thi đình đám thế giới. Các anh tiết lộ rằng trước đêm bán kết, cả hai đã chuẩn bị tiết mục bịt mắt rất tốt. Nhưng thời điểm trước chung kết Quốc Cơ Quốc Nghiệp đều đã thấm mệt nên quyết định không bịt mắt để tránh gặp rủi ro. Tuy nhiên việc bị ngã trong lúc tập luyện là sự cố ngoài dự đoán của hai anh em.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tại buổi giao lưu.

Cũng trong buổi giao lưu, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp kể về cú nhảy kiên cường ấy. Người anh Quốc Cơ dành cho em trai lời thán phục bởi anh biết rằng cú nhảy đó vô cùng khó khăn, đó không chỉ là sự cố gắng mà còn là nghị lực và ý chí của Quốc Nghiệp.

Về phía Quốc Nghiệp, anh cho hay: “Tôi chỉ biết tập trung giữ thăng bằng để anh có cú nhảy tốt nhất. Mọi thứ trên đời này đều có sự sắp đặt, nếu như thành công chúng tôi sẽ vinh quang trở về. Còn không vẫn đọng lại trong công chúng sự tiếc nuối. May mắn chúng tôi đã làm tốt. Cảm ơn khán giả khi xem cú nhảy đó đã ủng hộ cho chúng tôi.”

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không quên gửi lời cám ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và khán giả đã luôn theo dõi động viên tinh thần, sức mình và tạo nguồn năng lượng lớn cho họ trông suốt quá trình tham gia thi đấu tại Anh Quốc.

Source : kenh14.vn