Sau đám cưới gần 2 tuần với chồng kém tuổi, Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố sốc thế này!

Sau khi tổ chức đám cưới thế kỷ được gần 2 tuần, Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố sốc thế này khiến ai cũng choáng!

Sau 1 tuần đám cưới, mới đây, Lâm Khánh Chi cho biết, hiện cô đang thăng hoa trong hạnh phúc của tình yêu. Hơn 1 tuần về làm dâu, làm vợ, cảm xúc của ca sĩ chuyển giới luôn đong đầy khi nhận được tình cảm yêu thương từ ông xã và gia đình chồng. “Mọi người xem tôi như con ruột trong nhà. Tôi mãn nguyện với sự chọn lựa của mình” – cô nói.

Lâm Khánh Chi và chồng trẻ

“Chi cảm thấy rất vui và hạnh phúc, bởi tình cảm hai đứa ngày càng mặn nồng, sâu sắc. Ông xã thương và lo lắng cho Chi nhiều lắm. Nên vợ nên chồng rồi, ngoài tình yêu càng phải có trách nhiệm chăm sóc, lo lắng cho nhau nhiều hơn nữa”, Lâm Khánh Chi thổ lộ.

Lâm Khánh Chi chia sẻ về nhan sắc của mình sau đám cưới: “Các fan bình luận bảo tôi tươi trẻ hẳn ra sau đám cưới. Tôi thấy điều này rất đúng. Tôi trẻ đẹp ra 10 tuổi sau 1 tuần cưới chồng kém 8 tuổi. Bản thân thấy hồn nhiên, yêu đời hơn trước. Tình yêu thăng hoa với hạnh phúc nên sắc đẹp của tôi cũng thăng hoa theo”.

Lâm Khánh Chi thừa nhận trẻ hơn 10 tuổi sau lấy chồng

Cô dâu 41 tuổi cho hay, cô và chồng đang chuẩn bị những trang phục lộng lẫy và trang trọng nhất xuất hiện trong tiệc cưới tối 11.1. Không gian cưới sẽ được trang trí nhiều hoa cẩm tú cầu, màn hình led, âm thanh, ánh sáng. “Đám cưới đời người có một lần nên tôi không ngại chi, muốn mọi thứ được chỉn chu nhất. Chi phí trang trí đã tiêu tốn hơn 1,5 tỷ đồng”, Lâm Khánh Chi tiết lộ

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi sẽ mời người yêu cũ đến tham dự tiệc cưới sắp tới. Tuy nhiên, cô muốn tạo sự bất ngờ cho quan khách nên không tiết lộ danh tính người này.

Hồi cuối tháng 12/2017, cộng đồng được phen “dậy sóng” trước “đám cưới thế kỷ” của Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi Phi Hùng. Mọi thông tin về lễ cưới của nữ ca sĩ chuyển giới luôn nhận được sự quân tâm từ phía dư luận như: Siêu xe gần chục tỷ rước dâu, dàn phù dâu chuyển giới hay giá trị quà cưới “khủng”.

Trong ngày cưới, mỹ nhân chuyển giới khá chịu chi cho hôn lễ, đặt may riêng 3 bộ áo dài và 5 bộ váy cưới, đính mỗi bộ 5.000 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Séc. Riêng chú rể sẽ diện 5 bộ vest và 2 bộ áo dài truyền thống.

Theo Khỏe và Đẹp