Sau khi giảm 15kg, Tim tiếp tục sụt cân, gương mặt hốc hác thấy rõ khiến khán giả lo lắng

Cách đây không lâu, Tim khiến khán giả xôn xao khi xuất hiện với thân hình gầy guộc, hai gò má hốc hác và xanh xao trông thấy. Chia sẻ với một người bạn, Tim cho biết anh đã sụt hẳn 15kg so với thời tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”. Tuy nhiên, việc sụt cân này là để phù hợp với vai diễn anh đang tham gia, không hề liên quan tới biến cố cuộc sống như nhiều người nghĩ.

Vậy nhưng mới đây, Tim lại tiếp tục khiến khán giả lo lắng khi cho biết tiếp tục sụt thêm 1kg. Chia sẻ này của Tim đã nhận được rất nhiều lời nhắn nhủ từ bạn bè, khán giả. Đa số ý kiến đều khuyên anh nên dành thời gian chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khoẻ nhiều hơn để lấy lại được chỉ số cân nặng và diện mạo phong độ như trước. Muốn anh béo thêm tí nữa cơ; Nhìn anh ốm quá; Anh ơi đừng giảm cân nữa… là những lời nhắn mà nhiều khán giả liên tục gửi tới Tim.

Tim hốc hác, xanh xao thấy rõ sau khi sụt cân mất kiểm soát.

Hiện Tim đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, những hình ảnh anh chia sẻ lên trang cá nhân vài ngày qua cũng khiến người hâm mộ xót xa bởi vẻ ngoài thiếu phong độ hơn trước rất nhiều.

Trước đó, hình ảnh Tim xuất hiện với thân hình gầy guộc từng gây xôn xao dư luận.

Còn đây là diện mạo của Tim khi chưa sụt cân. Đông đảo khán giả đều đang mong ngóng Tim sẽ sớm tăg cân và lấy lại vóc dáng như trước đây.

Source : kenh14.vn