Sốc: Lộ clip ca sĩ Tuấn Hưng ôm hôn gái Hàn say đắm, biết danh tính mà bất ngờ!

Người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ khi clip và loạt ảnh Tuấn Hưng ôm hôn gái Hàn một cách ngọt ngào.

Tuấn Hưng nổi tiếng với sự ga lăng cùng vẻ ngoài điển trai…điều này khiến rất nhiều cô gái phải xiêu lòng mỗi khi gặp nam ca sĩ Hà Thành.  Tuấn Hưng cũng được xếp vào một trong những thần tượng Việt có danh sách tình trường đáng nể.

Mặc dù nổi tiếng sát gái nhưng sau khi lấy vợ và có hai nhóc tì, Tuấn Hưng không còn liên quan đến các mối quan hệ trai gái khác.Tuy nhiên, trong một clip mới đây ghi lại, người hâm mộ đã hoảng hốt khi Tuấn hưng ôm hôn say đắm một cô gái người Hàn. Có thể thấy hai người khá tình tứ với nhau trong một trung tâm thương mại.

Cô gái tỏ ra hạnh phúc khi được Tuấn Hưng nắm tay, ôm eo và trao nụ hôn nồng nàn…Cả hai cùng nhau tung tăng khắp khu vui chơi và liên tục cười đùa rất vui vẻ. Từng đó cũng đủ để người hâm mộ cảm thấy bất ngờ về thần tượng của mình.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu mới nhất, những hình ảnh đó nằm trong cảnh quay về một câu chuyện tình xúc động, nhân vật đang diễn tả sự tình tứ, lãng mạn. Mặc dù chỉ là những hình ảnh trong MV, nhưng cách mà Tuấn Hưng “diễn sâu” đến mức say đắm như vậy, không biết cô vợ Hương baby có cảm thấy “nóng mặt” khi xem những hình ảnh của chồng và cô diễn viên xinh đẹp.

Thời gian vừa qua, Tuấn Hưng không có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật. Anh được khán giả quan tâm bởi những lần khoe siêu xe bạc tỉ cùng một vài trang sức hàng hiệu đắt tiền khác. Ngoài ra, Tuấn Hưng còn được chú ý trong một lần đi diễn và bị khán giả đi lên sân khấu giật micro.

Theo Người đưa tin