Sơn Tùng M-TP tiếp tục báo hiệu về bài hát mới, Hoà Minzy lo ‘sốt vó’: ‘Anh ơi chạy bộ thôi, đừng chạy nhanh quá’

Sau một thời gian dài, Sơn Tùng M-TP đã trở lại với âm nhạc. Anh chàng chọn thời điểm tháng 5 để tung ra bài hát mới. Đối với fan chẳng ngại việc chi, nhưng đối với nhiều nghệ sĩ ca sĩ khác thì đây đúng là sự kiện đáng để quan tâm.

Tháng 5 mới qua chưa được một tuần, nhưng đã có rất nhiều thông tin nhá hàng từ các ca sĩ rằng họ sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng này rồi.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, thì một trong số các ca sĩ trở lại trong tháng 5 phải kể đến đó là Hoà Minzy. Hoà Minzy nhận được sự quan tâm không kém khi cô nàng đã chẳng ngại mà thể hiện niềm khát khao có được bản hit của mình đến nỗi sẵn sàng nghỉ hát nếu hát hoài không có hit. Quan trọng là thế, vậy mà Hoà Minzy lại chọn đúng thời điểm tháng 5 này mà ra bài. Ngay giữa lúc dầu sôi lửa bỏng Sơn Tùng M-TP rậm rịch trở lại mà ai nấy cũng đều khuyên rằng:

Tránh được thì tránh, chạy ngay đi vì Sơn Tùng chắc chắn sẽ chiếm hết spotlight cho mà xem!

Nhưng kế hoạch đã rõ ràng, thời điểm đã ấn định, teaser cũng đã tung, bài mới của Hoà Minzy vẫn phải ra…

Ngày 6/5 Hoà ra MV rồi, nhưng cuối ngày 4/5 Sơn Tùng M-TP lại hứa hẹn sẽ tung ra một cái gì đó vào “tomorrow night” (tức là tối nay 5/5) mà không ai biết đó là cái gì… Vẫn chỉ là màn thả thính quen thuộc.

Và y như rằng, cô ca sĩ Hoà Minzy của chúng ta đã hoàn toàn “dính” thính của Tùng. Ngay lập tức lo sốt vó mà chạy vào tận instagram của Tùng để than khóc…

Hoà Minzy quả thật là sốt ruột và lo lắng lắm rồi. Nhưng sang tận nơi bày tỏ bất chấp mặt mũi sĩ diện thế này thì đúng là chỉ có Hoà Minzy mới đủ độ “nhây” như thế mà thôi!

Các Sky và rất nhiều khán giả đều rất thấu hiểu lòng Hoà và thương cô ca sĩ nhưng biết làm sao đây, showbiz khắc nghiệt quá mà, Hoà gắng lên nhé…

Source : kenh14.vn