Song Ji Hyo đối đầu Yoo Jae Suk là phân đoạn Rating cao nhất Running man tập 419

Trong tập mới nhất của Running man, cặp đôi Song Ji Hyo và Yoo Jae Suk đã giúp Rating đạt đỉnh cao nhất. Đặc biệt, khán giả có dịp thấy sự trở lại của Ace Song Ji Hyo đầy mạnh mẽ và nhiệt huyết.

Running man tập 419 với màn truy đuổi của Song Ji Hyo và Yoo Jae Suk

Trong tập mới nhất, các thành viên đã tham gia vào tập với chủ đề “ hai và sáu”. Cụ thể, hai thành viên lớn tuổi nhất Running man là Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin cùng nhau trong một Team phải ẩn náu và chạy trốn các t hành viên còn lại mà không để bị bắt.

Tuy nhiên, điều quan trọng là cả Yoo Jae suk và Ji Suk Jin phải mang theo tổng cộng 10 chiếc chuông trên trang phục và mỗi khi họ chạy hoặc di chuyển thì các thành viên khác có thể nghe thấy.


Như bao lần, MC Quốc Dân Yoo Jae Suk chứng tỏ sự thông minh với kế hoạch tăng khả năng sống sót của đội mình. Bằng cách để anh cả Ji Suk Jin mang 9 chiếc chuông còn mình chỉ đeo 1 chiếc còn lại.

Những tưởng kế hoạch của Yoo Jae Suk sẽ thành công mỹ mãn nhưng bản năng Ace của Song Ji Hyo đã khiến cuộc chơi kết thúc nhanh chóng trong chỉ năm phút. Ngay khi bắt đầu trò chơi Haha đã tìm ra và xé bảng tên của Ji Suk Jin và chỉ một vài phút sau đó, bản năng của Song Ji Hyo đã đưa cô đến tầng 13 nơi Yoo Jae Suk đang lẩn trốn.

Song Ji Hyo đối đầu Yoo Jae Suk là phân đoạn Rating cao nhất Running man tập 419

Theo nguồn từ Nielsen Korea, tập này cán mốc Rating 6.8 toàn quốc và phân đoạn được nhiều người xem nhất chính là giây phút Song Ji Hyo phát hiện và truy bắt Yoo Jae Suk vào một góc tường. Phân đoạn giữa Song Ji Hyo và Yoo Jae Suk đã đạt mức 7.8% người xem.


Xem thêm bài viết: Yoo Jae Suk ước con gái sẽ không có miệng giống mình

Tuy Rating Running man tập 419 giảm khá mạnh so với tập 418 nhưng nguyên nhân là do lễ hội Trung Thu lại diễn ra đúng dịp cuối tuần.