Song Ji Hyo khiến rating ‘Running Man’ tăng vọt, fan nhắn gửi: ‘Đừng cắt cảnh của mợ nữa nhé!’

Thời gian gần đây, các fan chân chính của “Running Man” thường than phiền rằng thời lượng của các thành viên cũ đang ngày bị cắt bớt đi, thậm chí “mợ ngố” Song Ji Hyo còn bị gọi là mờ nhạt chỉ vì lên sóng quá ít.

Cư dân mạng bất bình cho rằng chương trình đã quá ưu ái Jeon So Min khi cho nữ diễn viên lên hình nhiều hơn tất thảy 7 người còn lại. Lấy ví dụ ở tập 447 tuần trước, cả tập kéo dài gần 1 tiếng rưỡi nhưng đa phần thời lượng là dành cho Jeon So Min, những người còn lại chỉ được chừa tầm… 30 phút lên sóng.

Tập 447 kéo dài gần 1 tiếng rưỡi…


…thì đa phần toàn cảnh quay của So Min, 7 người còn lại được chừa tầm… 30 phút

Tuy nhiên, có lẽ ban biên tập nên xem xét lại để phân chia thời lượng cho đồng đều hơn khi khoảnh khắc 7 thành viên cùng nhau hợp sức mới là lúc rating tăng vọt ở tập 446 hay mới đây nhất, công cứu rating đã thuộc về Song Ji Hyo và Mingyu (SEVENTEEN).

Theo Nielsen Korea, rating cao nhất của tập 448 lên đến 7.1% và đó là khoảnh khắc Mingyu dùng thân mình bảo vệ Song Ji Hyo khỏi đối thủ đang gắng sức làm bể quả bóng mà “mợ ngố” mang theo. Tuy nhiên, cuối cùng, quả bóng của Song Ji Hyo lại bị vỡ vì… vướng phải cành cây.

Running Man: Song Ji Hyo vô tình làm bể bóng (Nguồn: HPhim.tv)

Khoảnh khắc huy hoàng của Ji Hyo được các fan nhiệt liệt tán thưởng và đề nghị ban biên tập tăng thời lượng lên hình của mợ ngố lên nhiều hơn: “Mợ toàn bị cắt cảnh mà cảnh nào có mợ là rating cao nhất, là sao ta?”, “Đẳng cấp là gì? Chính là dù bị đối xử bất công, bị cắt, không được lên hình nhiều, mợ vẫn cân rating 1 phút đều đều”, “Nhắm làm lại mợ ngố không? Còn không biết tăng thời lượng của mợ lên nữa”.


Câu nói này vô cùng chính xác nhỉ?

Source : kenh14.vn