Song Ji Hyo và Jeon So Min đều bị dìm hàng tơi tả khi lộ mặt ngái ngủ trên show thực tế

Song Ji Hyo và Jeon So Min là 2 thành viên nữ trụ cột của “Running Man”. Tuy nhiên, kể từ khi Jeon So Min xuất hiện trong chương trình, nhiều khán giả nhận ra thời lượng lên sóng của Song Ji Hyo đã bị cắt giảm nghiêm trọng và vai trò “át chủ bài” của cô cũng dần bị mờ nhạt hơn trước.

Song Ji Hyo và Jeon So Min

Hai nữ diễn viên cũng thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh, kể cả việc khoe mặt mộc ngái ngủ khi đi show thực tế ngoài “Running Man”. Công bằng mà nói thì cả Song Ji Hyo và Jeon So Min đều bị… dìm hàng tơi tả bởi những khoảnh khắc quay cận như thế này nên rất khó để nói ai trông… đẹp hơn!

“Mợ ngố” Song Ji Hyo thì vốn đã quá quen với việc khoe mặt mộc rồi nên nếu có bị dìm hàng thêm nữa thì với mợ cũng là chuyện quá đỗi bình thường. Trong show “Pajama Friends”, Song Ji Hyo không thiếu những khoảnh khắc “vô tư” để mặt mộc và bị “dìm hàng” không thương tiếc. Trong đó phải kể đến cảnh quay khi cô nàng thức dậy hồn nhiên ngáp ngắn ngáp dài, không thèm giữ một chút hình tượng nào.


Song Ji Hyo từ lâu đã không quen với việc giữ hình tượng nữa rồi…

…nên có bị dìm thêm chút nữa cũng không làm khó mợ

Jeon So Min thì gia nhập địa hạt show thực tế muộn hơn Song Ji Hyo nhưng cũng dần được nhiều chú ý và được mời tham gia nhiều show khác nhau bên cạnh “Running Man”. Cô nàng cũng bị lộ gương mặt ngái ngủ nhiều lần nhưng “khó đỡ” nhất chắc là trong “Village Survival, The Eight” mùa 2.

So Min cũng từng bị lộ mặt ngái ngủ


Nhưng “khó đỡ” nhất chắc là trong “Village Survival, The Eight” mùa 2, cô nàng còn bị máy quay quay sát mặt nữa chứ!

Còn đây là hình ảnh “chanh sả” của 2 nữ diễn viên!


Source : kenh14.vn