Sự thật cô gái cãi tay đôi với mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình: Tất cả chỉ là dàn dựng để “dắt mũi” khán giả!

Màn thể hiện chua ngoa, đanh đá trên sóng chương trình “Qúy cô hoàn hảo” của Thư Kỳ đã nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, việc cô gái Thư Kỳ (Sinh viên năm 2, tại một trường nghệ thuật), tham gia chương trình “Qúy cô hoàn hảo” đã khiến ca sĩ Tim “đổ mồ hôi”, khán đài im lặng bởi cách hành xử đối thiếu tôn trọng mẹ chồng và người yêu ngay trên sóng truyền hình.

Cô nàng có thái độ vênh váo với mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình

Trong chương trình “Quý cô hoàn hảo”, Thư Kỳ phải đối mặt với thử thách là gặp gỡ 3 quý bà có thể là mẹ chồng tương lai của cô và chọn người cô không thích nhất. Sau một phút suy nghĩ Thư Kỳ khẳng định cô không có tình cảm với cả 3 người.

Thậm chí, bất chấp việc người phụ nữ hơn tuổi mình, cô nàng vênh mặt khẳng định suy nghĩ cá nhân: “Người phụ nữ thứ 3 cứng nhắc, khó tính, không dễ dàng với con dâu. Từ đôi mắt, cặp chân mày cho đến tổng thể khuôn mặt đều không thích hợp để làm mẹ chồng. Quý bà thứ hai tôi nghĩ đó là người lạnh lùng nên chắc sẽ không có nhiều tình cảm. Và quý bà cuối cùng nãy giờ không có nhìn em nên chắc chắn là một người phụ nữ rất kiêu kì”.

Sau khi đối mặt với mẹ chồng, Thư Kỳ còn khẳng định không muốn làm dâu, cô muốn người yêu phải ở rể để chăm sóc cho bố mẹ mình.

Sau màn thể hiện gay gắt trên sóng truyền hình, nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ vì cho rằng cách ứng xử của Thư Kỳ là thiếu tôn trọngngười lớn tuôi, nếu ở ngoài đời thật không một gia đình nào chấp nhận cô con dâu như vậy. Bên cạnh đó, dưới đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cô nàng còn bị cộng động mạng gán mác “vô học”, “mất dạy”, “bố láo”…

Thiên Kỳ bị cộng đồng mạng “ném đá”

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Thư Kỳ cô nàng cũng cảm thấy rất phiền khi bị cộng đồng mạng “ném đá” rất gay gắt. Tuy nhiên, mọi hành động, lời nói trên sóng truyền hình đều được biên tập và dàn dựng sẵn không có chuyện người chơi thích nói gì cũng được.

ads by ants

Thiên Kỳ khẳng định những hành động, lời nói trên sóng truyền hình chỉ là dàn dựng

“Từ lúc em thi tới lúc phát sóng là cả một quá trình, còn tính cách của em thì mọi người cứ tiếp xúc ở ngoài sẽ biết, em rất thân thiện hoà đồng, hoạt bát và hay cười. Mọi người đều biết em là người có ăn học, chứ không phải 1 đứa trẻ hư. Còn về vai ác, nếu ghét em, ném đá em thì tức là em đã hoàn thành vai của mình rất xuất sắc”, cô gái trẻ trả lời.

Theo đuổi nghề diễn xuất nên Thiên Kỳ đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình

Thiên Kỳ cũn cho biết thêm, sau khi kết thúc chương trình, cô nàng cũng có dịp gặp mặt cô Lam Minh tức “mẹ chồng” mà Thư Kỳ chê là “khó tính”, “cứng nhắc”: “Mình sợ điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm của 2 cô cháu, dù sao em cũng là người trẻ tuổi nên em chủ động nói chuyện bày tỏ quan điểm với cô sẽ tốt hơn”.

Thiên Kỳ cũng đã xin lỗi “mẹ chồng” Lam Minh về cách hành xử của mình

Vốn theo đuổi con đường nghệ thuật nên việc diễn xuất trên sóng truyền hình không còn lạ với Thư Kỳ. Hoàn thành vai diễn “ác” cũng là một sự thành công mà cô nàng đã cố gắng thực hiện. Chính vì vậy, Thư Kỳ mong muốn mọi người hãy hiểu cho nghề nghiệp của cô, không nên có cái nhìn phiến diện.

Mẹ chồng Lắm Mình cũng cho rằng trên sân khấu chỉ là diễn

“Mẹ chồng” Lam Minh cũng đã lên tiếng về sự việc này. Cô khẳng định Thư Kỳ đã gặp mặt và xin lỗi sau khi chương trình kết thúc: “Sau khi diễn xong, Thiên Kỳ đã ôm cô nói ‘con xin lỗi cô, con không phải là người như vậy’. Cô có bảo với Kỳ là đây chỉ là diễn thôi, cháu đã hoàn thành vai diễn của mình rồi. Tội nghiệp con bé cứ khóc hoài”.

Theo we25.vn