Suốt ngày bị gắn mác đẹp trai bất tài, Sehun (EXO) giờ đây đã có cơ hội tỏa sáng

Em út EXO – Sehun vốn được mệnh danh là mỹ nam đẹp hơn hoa với ngoại hình chẳng khác nào nhân vật bước ra từ truyện tranh. Thế nhưng trái ngược với vẻ bề ngoài được ca tụng ấy, Sehun lại bị chỉ trích không ít về vấn đề tài năng. Trước giờ, mỹ nam này luôn bị gắn mác “bất tài” vì xét về các khoản hát, nhảy hay rap đều chẳng có gì nổi bật. Thậm chí netizen còn cho rằng lí do Sehun chỉ được thể hiện vài giây trong hầu hết các ca khúc của EXO là vì tài năng quá hạn chế.

Suốt ngày bị gắn mác “đẹp trai bất tài”, Sehun (EXO) giờ đây đã có cơ hội tỏa sáng - Ảnh 1.

Thế nhưng giờ đây, Sehun đang từng bước tỏa sáng bằng chính nỗ lực của mình. Ca khúc mới phát hành hôm 14/9 – “We Young” với sự kết hợp của Sehun và Chanyeol đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Quan trọng hơn hết là lần này, giọng hát của Sehun đã được khen ngợi là tiến bộ rõ rệt, có sự mềm mại chứ không phải là những câu rap cứng nhắc và ngang phè như bao ca khúc trước. Dường như sau những năm tháng bị coi là “bù nhìn” trong EXO, Sehun đang dần chứng tỏ một chân lý: Có công mài sắt có ngày nên kim.

Suốt ngày bị gắn mác “đẹp trai bất tài”, Sehun (EXO) giờ đây đã có cơ hội tỏa sáng - Ảnh 2.

Một vài bình luận của cư dân mạng:


– “Sehun cuối cùng cũng nhận được phần hát mà cậu ấy xứng đáng được nhận rồi”.

– “Giọng của Sehun có thể chưa hoàn hảo nhưng nghe rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Bộ đôi EXO này đang dần cải thiện cách hát đó. Và quan trọng nhất là họ đã nỗ lực hết mình biểu diễn. Tôi có thể mỉm cười cả ngày khi nghe ca khúc mới này bởi tôi thấy được rằng Sehun và Chanyeol đang làm những điều mà họ thực sự yêu, còn hạnh phúc là thứ rất dễ lây lan”.

– “Thật không thể hiểu tại sao lúc trước Sehun lại bị coi là vô dụng hay bất tài nữa”.

– “Tôi yêu bài hát được thể hiện bởi 2 thành viên luôn bị coi là “vô dụng” trong EXO, những người mà lúc nào cũng bị ném đá về cách rap. Giờ thì những kẻ chê bai chắc đã nhận ra được tài năng của họ rồi”.

– “Cậu ấy tiến bộ nhiều thật!”.


– “Sehun đang rất nỗ lực đó. Cậu ấy đã xây phòng tập trong nhà và thu âm lúc đêm khuya sau đó còn được các thành viên khác khen ngợi nữa. Sehun cũng học viết nhạc, sáng tác cũng như trau dồi diễn xuất. Sự chăm chỉ đó rất đáng được công nhận”.

Nguồn tham khảo: KB

Theo kenh14.vn