Tận mắt chứng kiến cảnh thôi miên người giữa chợ, cô bán hàng như mất hồn bốc tiền đưa hết cho kẻ lạ

Người phụ nữ bàng hoàng khi tỉnh táo trở lại thì phát hiện đã bị mất sạch tài sản.

Rất nhiều vụ án nạn nhân được cho là bị thôi miên đến vô thức đã tự lấy tiền, vàng, tháo nhẫn, dây chuyền… “tình nguyện” đưa cho người lạ. Những nạn nhân này hầu hết khi tỉnh lại đều không nhớ gì nhiều và chỉ mang máng nhớ rằng không hiểu sao lúc đó họ rơi vào trạng thái trống rỗng, làm theo chỉ dẫn của người đối diện một cách vô điều kiện.

Cụ thể, mới đây đoạn clip một người phụ nữ bán hàng củ quả ở chợ cũng được cho là đã bị thôi miên, mất sạch tiền của mang theo trong người đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm, chú ý.

Người phụ nữ ngồi thất thần sau khi bị thôi miên mất hết tài sản.

Xem Thêm: Rùng rợn nam thanh niên xịt nước hoa át mùi xác bạn gái rồi vẫn vui vẻ cười đùa làm đám cưới

Người phụ nữ bán hàng rau củ cho biết, trước khi vụ việc xảy ra có bán dứa cho một vị khác lạ. Lúc đang chờ lấy tiền khách trả, bất ngờ người phụ nữ này thấy khách quệt tay ngang mũi mình, từ đó, người đờ đẫn, không thể điều khiển được hành vi, dù biết tài sản bị lấy đi cũng không thể tri hô.

“Em gọt dứa xong thì em bảo gửi em 10 nghìn, thế là hắn mới đưa tiền cho em, em chưa với lấy tiền, em vừa ngẩng mặt lên thì hắn quệt mũi em một cái. Lúc ấy em đã giơ tay em chùi rồi nhưng tự nhiên lúc đó em đờ đi, cứng hết mồm ra, em có thấy hắn lấy tiền đi nhưng em không làm gì được”, người phụ nữ bán hàng đờ đẫn kể lại sự việc sau khi bị thôi miên.

Những người dân xung quanh đều xôn xao khẳng định: ”Nó lấy tiền như thế là lúc trước nó quệt thuốc vào mặt rồi”.

Người phụ nữ kể lại hành vi của kẻ thôi miên.

Dù chưa rõ thực hư và địa điểm xảy ra vụ việc nhưng nhiều người tin rằng bị thôi miên mất tài sản không phải lần đầu xảy ra. Thậm chí, những kẻ thôi miên còn có những thủ đoạn táo tợn hơn và rất khó có thể xác minh được danh tính của chúng.

Hiện đoạn clip này đang được rất nhiều người chia sẻ, bình luận để nhắc nhở người thân, gia đình cảnh giác cao độ với thủ đoạn tinh vi của kẻ trộm cướp giữa ban ngày.

Source : vi.blogtamsu.com