Thách thức danh hài: Soán ngôi Minh Dự nhưng Thánh livestream vẫn ra về tay trắng

Nổi tiếng trên mạng xã hội với nickname “Thánh livestream”, và được đông đảo khán giả yêu thích, Văn Thoại – Thí sinh đến từ Hải Phòng đã đem đến phần thi vô cùng thú vị khiến Trấn Thành thích thú ngay từ “cái nhìn đầu tiên”.

Mở đầu phần thi, sau khi “phanh phui” việc Trấn Thành “yếu sinh lý” không gây được tiếng cười “Thánh livestream” bất ngờ “bóc phốt” việc “ăn cho mập thây” khiến ông xã Hari Won vì bị nói trúng tim đen phải cười nghiêng ngả tại trường quay.

Chưa dừng ở đó, tiếp tục với màn livestream đúng sở trường, Văn Thoại chửi luôn cả “sự nghiệp” của Ngô Kiến Huy với lời khẳng định chắc nịch:“Cả đời chỉ có một bài hit”, khiến Trấn Thành – Trường Giang cùng đồng loạt trường quay cười lăn lộn, vì sự thật quá phũ phàng.


Tuy nhiên, với phần thi về màn livestream tiếp theo, khi Văn Thoại dựng tình huống ông xã Hari Won “bùng hàng” đặt mua qua mạng thì phần thi chưa đủ sức để cả hai vị giám khảo bật cười, khiến anh chàng sinh năm 1996 đành phải ngậm ngùi “tay trắng” tạm biệt chương trình.

Source : kul.vn