Thánh ngáo Husky mải hóng hớt rồi mắc kẹt khiến con sen muốn giải cứu chỉ có nước phá tường

Mới đây trong một group lớn dành cho những người yêu Husky, một con sen tội nghiệp đắng lòng chia sẻ hình ảnh thánh ngáo nhà mình trong tư thế “kẹp cổ” kèm dòng trạng thái:

“Thôi, thế là chỉ còn nước phá tường mà giải cứu…” – Facebook Lê Loan chia sẻ.

Ảnh Lê Loan

Không rõ đang hóng hớt gì ngoài đường, ham hố quá đà mà chú Husky trong ảnh lọt thò hẳn đầu vào ỗ thoáng trên tường và mắc kẹt luôn. Màn chơi dại của chú Husky khiến khổ sen rơi vào thế dở khóc dở cười, không cứu thì không đành mà cứu thì có nguy cơ đi luôn cả bức tường vừa xây chưa lâu. Tuy sen khổ là vậy nhưng dân mạng thì lại được phen cười rơi cả mồm với những biểu cảm khó đỡ của chú chó trong tư thế khó chịu đến lè cả lưỡi!

Sen đâu mau mau hộ giá, ta khó thở quá, lè cả lưỡi rồi đây này! (Ảnh Lê Loan)

Những hình ảnh hài hước của chú chó với biệt danh “thánh ngáo” ngay sau khi vừa được đăng tải đã lập tức gây sốt, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng qua đó nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều dân mạng thánh soi còn tinh ý phát hiện, bên cạnh “thánh ngáo” còn có một chú chó khác, đang đứng lặng lẽ như an ủi người anh em đen đủi.

Anh em hoạn nạn có nhau… (Ảnh Lê Loan)

“Rõ khổ, từ nay thì chừa cái tội hóng hớt đi nghe chưa? Nhìn mặt mà buồn cười không nhặt nổi mồm nữa, may còn có thằng bạn bên cạnh nhé!” – Facebook Hoang Tuan thêm vào.

“Đùa chứ, chắc mải ngắm ẻm nào mới nên nỗi này. Cười chưa kịp ngậm mồm thì phát hiện ra thanh niên bên cạnh, lạnh cả gáy!” – Facebook Quynh Troc thêm vào.

Source : kenh14.vn