Thanh niên cho bọ cánh cứng thử sức kẹp điện thoại, cứ tưởng vui nào ngờ quá đắng lòng cho tội nghịch dại.

Ở Nhật Bản ngày nay rất nhiều chung cư không cho phép nuôi chó mèo nhưng điều đó không thể ngăn được tình yêu của người dân Nhật với những vật nuôi trong nhà.

Không chiếm nhiều không gian trong nhà nên những chú bọ cánh cứng trở thành vật nuôi yêu thích của rất nhiều bạn trẻ Nhật. Bạn trẻ có tài khoản Twitter @ nniikkoonn11 có nuôi một chú bọ cánh cứng màu đen tuyền với một cặp càng chắc khỏe.

Một ngày anh bạn này nghĩ ra ý tưởng đặt chiếc điện thoại của mình vào cặp càng chắc khỏe màu đen tuyền đó để xem liệu chú bọ cánh cứng có chịu nổi sức nặng của điện thoại không?

Chú bọ cánh cứng không làm anh bạn thất vọng. Nó dùng càng kẹp chặt chiếc điện thoại, chỉ nghe một tiếng “Roạm” và màn hình điện thoại bị vỡ nát như thế này đây.


Trời ạ, làm sao có thể!

Trên thực tế không có gì là không thể, sức mạnh lớn nhất của những chú bọ cánh cứng là cặp càng. Không những thế, chú bọ cánh cứng này là một giống bọ cánh cứng của châu Phi, sức mạnh của chúng cực lớn. Trong môi trường khắc nghiệt chúng phải có những chiếc càng mạnh để có thể sinh tồn.

“Rất xin lỗi, không phải tôi cố ý mà là loài người các bạn quá yếu, sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng như vậy”.


Lúc anh bạn trẻ này mang chiếc điện thoại ra đi sửa màn hình, nhân viên sửa chữa hỏi anh: “Bị rơi vỡ màn hình à, không sao những loại rơi vỡ này rất thường gặp”, anh bạn trẻ ngậm ngùi: “Không, là do càng của chú bọ cánh cứng tôi nuôi”, nhân viên sửa chữa: “…Ồ, lực của nó thật lớn”.

Tóm lại điện loại không phải là đồ chơi, đừng tùy tiện nghịch ngợm, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

 

Source : quiznhe.com