Thanh niên quyết không trả tiền 3 tô phở bất ngờ livestream tố ‘Bạn muốn hẹn hò’ cắt ghép, dàn dựng

Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra ngay tại trường quay chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ quanh việc đi ăn, ai sẽ là người trả tiền. Bạn muốn hẹn hò? là chương trình mai mối đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người xem.

Sau loạt phát ngôn gây S. ố c liên quan đến chuyện tình phí và đối tác hẹn hò, anh chàng bất ngờ livestream chia sẻ về chương trình.

Gây sốt trên chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ khi cương quyết không trả tiền 3 tô phởnếu đi ăn cùng người yêu, Đ. ứ c Cảnh – chàng trai Hà Nội trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Thanh niên gây sốt vì quyết không trả tiền 3 tô phở khi đi ăn với người yêu

 Thanh niên gây sốt vì quyết không trả tiền 3 tô phở khi đi ăn với người yêu


Khi sự việc ngày càng được nhiều người quan tâm với nhiều ý kiến trái chiều, Đ. ứ c Cảnh đã có loạt phát ngôn khiến dân mạng càng thêm ‘bấn Լоạп’. Ví dụ như: ‘Tôi xem cô ấu là người xa lạ nên không cần lịch thiệp’; ‘Tôi đã yêu 2 người, ai cũng chủ động chia sẻ tiền bạc khi đi ăn’; ‘Tôi thích mẫu Pʜụ пữ chân thành, tư duy hiện đại’; ‘Mới gặp nhau, chưa yêu quý thì sao phải trả tiền’…

Mỗi phát ngôn của anh chàng đều thu về cả tá ‘icon’. Người đồng thình thì ‘like’, ‘Tâm’, người không thích thì thả ‘ρʜẫɴ ɴộ’. Sau cùng, anh chàng vẫn nhận khá nhiều ‘gạch đá’ từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên mới đây, anh chàng bất ngờ livestream trên Facebook cá nhân để chia sẻ về sự việc. Ngay từ lúc bắt đầu, anh chàng đã tố chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ đã cắt ghép, dàn dựng lại phần giao lưu của anh và Ngân Kỳ – cô gái được ghép đôi.


‘Thật ra video các bạn xem trên truyền hình đã cắt ghép rất là nhiều rồi. Qua hậu kỳ, qua dựng và cả sự lèo lái của anh Quyền Linh và chị Nam Thư nữa. Khi người ta phát hiện ra chi tiết ‘Phở’ – chi tiết đắt người ta xoáy vào đấy để tạo ấn tượng…’ – Đ. ứ c Cảnh chia sẻ trong livestream.

Đ. ứ c Cảnh tố chương trình đã cắt ghép rất nhiều phần xuất hiện của mình

Aпʜ cũng cho rằng, người biên tập đã cắt ghép, dàn dựng lại theo mục đích sản xuất của họ…


Sau cùng anh chàng khẳng định: ‘Nhưng không sao, vui mà!’.

Cảnh vẫn giữ quan điểm yêu đương như đã chia sẻ trên truyền hình, anh chỉ thừa nhận mình sai ở chỗ, trong quá trình tranh cãi đã lấn át Ngân Kỳ khi cô gái này muốn bày tỏ quan điểm. Chính điều này đã khiến Cảnh bị nhận xét là chàng trai tính toán và gia trưởng.

‘Mình không như một số thành phần chỉ thích bôi nhọ, Pʜê phán người khác khi chưa biết gì về họ. Tâm lý đám đông mà, sao làm hài lòng tất cả được. Mình cũng chuẩn bị tâm lý rồi’ – Cảnh chia sẻ.

Đức Cảnh đang theo nghề bất động sản.

 Đ. ứ c Cảnh đang theo nghề bất động sản.

Khi được hỏi, nếu cứ khăng khăng giữ quan điểm rạch ròi tình phí trong quá trình yêu đương, liệu có sợ ế hay không. Cảnh thẳng thắn bộc bạch: ‘Mình không sợ ế, cưới trễ tí cũng không sao cả. Trước đây mình yêu 2 người, những cô gái này đều rất tuyệt vời, luôn chủ động chia sẻ tài chính dù mình không ép. Đáng tiếc là vì nhiều lý do mà chúng mình chia tay’.

Cảnh cho rằng, việc bày tỏ quan điểm cá nhân không có gì sai.

 Cảnh cho rằng, việc bày tỏ quan điểm cá nhân không có gì sai.

Cảnh nói, quan điểm yêu đương hiện tại được hình thành sau một thời gian dài, chỉ đến khi nghe được những chia sẻ của Ngân Kỳ, chàng trai Hà Nội mới phản kháng tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình.

Chàng trai Hà Nội bị 'ném đá' đăng status sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng.

 

Chàng trai Hà Nội bị ‘ném đá’ đăng status sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng.

Sau màn tranh cãi kịch liệt chuyện ai sẽ trả tiền ăn khi hẹn hò, cặp đôi không ai bấm nút. Câu chuyện về quan điểm và thái độ của chàng trai Đứс Cảnh vẫn nhận được rất nhiều chia sẻ và bình phẩm trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được phát sóng, nhiều thành viên mạng đã tìm ra địa chỉ facebook của Cảnh và để lại nhiều bình luận khiếm nhã. Hiện tại, chàng trai này chưa có thêm động thái gì ngoài dòng status đầy ẩn ý: ‘Ai đi ăn phở không mình mời 2 tô? Haha. Tôi khổ quá mà’.

Hiện tại, chủ đề tình phí và những phát ngôn của Đ. ứ c Cảnh vẫn đang nhận về nhiều bình luận trái chiều của dân mạng.