Thú vui tao nhã của các dân chơi bên Campuchia mỗi khi buồn là đáp lựu đạn chơi chơi. Chất quá!

Theo tờ Daily Mail, gần đây một loạt các ‘vụ nổ’ đã xảy ra liên tiếp ở thủ đô Phnom Penh. Nhưng hoá ra đây không phải là các vụ nổ k.h.ủ.n.g. .b.ố. nào cả mà chỉ đơn giản là một khu du lịch ‘đạn dược’ mới dành cho những du khách ưa thích mạo hiểm do các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn.

Mời bạn xem clip:

Một người qua đường đã quay lại toàn bộ quá trình này, sau đó tải nó lên trang YouTube và thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Từ đoạn video có thể thấy, trước tiên nhân viên huấn luyện sẽ ném trước 2 cục đá để làm mẫu cho du khách, sau đó các du khách dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên sẽ ném tiếp 2 cục đá vào ao.


Hình ảnh trong clip

Sau khi lần ném thử thành công, huấn luyện viên tin rằng du khách đã có thể bắt đầu ném lựu đạn chính thức. Họ bắt đầu chỉ dẫn cho du khách cách làm thế nào để ném một quả lựu đạn an toàn sau khi đã rút chốt. Điều này thật sự nguy hiểm nếu như du khách không thật sự lắng nghe kĩ hay chỉ đơn giản quá sợ mà đánh rơi…

Hình ảnh trong clip

Sự huấn luyện chớp nhoáng này thực sự giống như bạn mang tính mạng của mình ra để làm trò đùa. May mắn thay vị du khách này đã ném lựu đạn thành công và không có bất kì sự T.h.u.o.n.g V.o.n.g đáng tiếc nào xảy ra.


Hình ảnh trong clip

Được biết, nơi đây còn cho phép du khách được sử dụng những khẩu s.ú.n.g. trường AK47, s.ú.n.g. M16, s.ú.n.g. tiểu liên và thậm chí phóng rocket cùng nhiều loại vũ khí khác, bất kể du khách đã từng có kinh nghiệm sử dụng qua hay không? Thật là một sự kỳ lạ…

Hình ảnh trong clip


Mời bạn xem clip:

Source : quiznhe.com