Thừa nhận đã “say nắng” nhưng Bảo Kun lại từ chối phũ cô nàng tỏ tình gây tranh cãi gay gắt

Rõ ràng vừa bảo từng “cảm nắng” người ta, đến cuối cùng lại nói ra những lời lẽ như thế, ai mà không tổn thương cơ chứ?

Là chương trình truyền hình đang được nhiều người yêu thích, mỗi tập “Vì yêu mà đến” phát sóng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và cộng đồng mạng. Mới đây, anh chàng Bảo Kun trong chương trình lại khiến khán giả 1 phen tranh cãi gay gắt khi từ chối cô gái tỏ tình với anh, dù trước đó Bảo Kun thừa nhận từng “say nắng” cô nàng.

4

Cô gái xinh đẹp đến tham gia chương trình để tỏ tình với Bảo Kun trong tập mới nhất là Huỳnh Mai, chuyên viên trang điểm – một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ. Cô nàng từng tham gia chương trình “Quý cô hoàn hảo” có Bảo Kun làm giám khảo nên 2 người đã quen nhau từ trước.

Tại chương trình “Vì yêu mà đến” lần này, Huỳnh Mai có màn tỏ tình khá xúc động khi bắt đầu xuất hiện trước mặt Bảo Kun trên nền nhạc bài hát “Tuyết rơi mùa hè” cùng với cảnh tuyết nhân tạo lãng mạn.

2

Bảo Kun thừa nhận, lần đầu nhìn thấy Huỳnh Mai trên sân khấu của chương trình khác, anh đã “say nắng” cô. Khi Bảo Kun tham gia “Vì yêu mà đến”, trong khi các khách mời khác được tỏ tình nhưng anh chờ đợi mãi vẫn chưa có ai. Anh đã viết dòng tâm trạng: “Sao không có ai tỏ tình với tôi”. Huỳnh Mai đã vào bình luận rằng, cô sẽ vì anh mà đến nhưng Bảo Kun không có phản hồi gì. Huỳnh Mai đưa Bảo Kun vào thế bí khi hỏi tại sao anh không phản hồi lại.

Để gỡ rối cho anh, Huỳnh Mai nhẹ nhàng đặt tay cô vào tay Bảo Kun và nói: “Em tặng em cho anh đó”. Cô cho biết mẫu người con trai cô thích là hiền lành, ít nói nhưng khi gặp Bảo Kun – người hay nói, cá tính thì điều đó không còn quan trọng nữa.

5

Bảo Kun cũng chia sẻ cảm nhận về Huỳnh Mai. Anh thấy cô là người dễ thương, nhẹ nhàng, từ tốn nhưng người con gái trong mơ của anh là người có cá tính giống anh. Điều này khiến Huỳnh Mai rất hẫng hụt. Vừa nói cô vừa bật khóc, trong giây phút xúc động đó, Bảo Kun bất ngờ ôm chầm lấy cô.

6

Hành động này của Bảo Kun khiến khán giả ngỡ ngàng, ai cũng hi vọng cặp đôi có cái kết đẹp. Tuy nhiên, câu trả lời của anh đã làm mọi người thất vọng. Anh nói: “Anh rất thích em nhưng anh không thuộc về em” để từ chối tình cảm của cô gái xinh đẹp.

Sau khi kết thúc chương trình, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích Bảo Kun, cho rằng câu trả lời của ca sĩ Bảo Kun là vô nghĩa, đồng thời tỏ ý thương cảm với cô gái tội nghiệp.

Screenshot_2

Nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng trước lời từ chối của Bảo Kun : “Anh rất thích em nhưng anh không thuộc về em”

Trước những ý kiến tranh cãi này, mới đây Bảo Kun đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân: “Có nhiều người thắc mắc sao mình có thể từ chối một cô gái xinh đẹp như vậy … Nhưng quả thực khi đứng trên đó trái tim mình chưa thực sự cảm nhận được những gì mình muốn …”

1

Bảo Kun viết những dòng này sau nhiều tranh cãi của dân mạng cho rằng anh chàng đã từ chối Huỳnh Mai quá phũ phàng

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: blogtamsu.vn