Thủy Tiên phấn khích vì giọng hát ngọt như mía lùi của “con rể” đáng yêu

Thủy Tiên không ngừng nhún nhảy và thậm chí còn chạy ùa lên sân khấu để ôm cậu bé điển trai của “Ai sẽ thành sao nhí”.

Tập 5 của chương trình truyền hình Ai sẽ thành sao nhí đã lên sóng vào tối 24/9 với phần thi của 8 đơn ca nam, 8 đơn ca nữ và 8 nhóm hát. Các đơn vị thí sinh được bắt cặp ngẫu nhiên để thành một cặp đấu biểu diễn cùng nhau. Từng thí sinh sẽ được các huấn luyện viên và khán giả tại trường quay cho điểm. Thủy TiênThanh Thảonhóm MTV tiếp tục ngồi vào ghế nóng dành cho huấn luyện viên.

Lam Giang và Gia Kiệt có phần trình diễn làm tan chảy trái tim của các HLV với ca khúc “Mẹ tôi”, một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Ngay khi bài hát kết thúc, Thủy Tiên chạy ngay lên sân khấu ôm chầm lấy 2 thí sinh vì xúc động.

Tuy nhiên ngay sau đó MC Thanh Duy yêu cầu Thủy Tiên không được nhận xét vì sẽ làm ảnh hưởng đến điểm số của các khán giả có mặt tại hiện trường. Thủy Tiên bấm bụng trở lại với chiếc ghế quen thuộc, vừa đi vừa lẩm nhẩm: “Kìm lại… kìm lại”.

HLV Thủy Tiên nhận xét về phần dự thi: “Bài hát của các con thật sự làm cô rung cảm. Đến lúc này, khi cô đang nói chuyện với các con, cô vẫn còn cảm thấy run. Cô khen Gia Kiệt vì trong giọng hát của con có được sự cứng rắn của một người đàn ông mà cũng có cả những nhấn nhá tinh tế, tình cảm thường có trong những giọng nữ”.

Với phần biểu diễn thành công, Gia Kiệt và Lam Giang dễ dàng có được chiếc vé đi tiếp vào vòng sau của chương trình. Riêng Gia Kiệt, số điểm em nhận được chỉ đứng thứ nhì trong tập 5, chỉ thua “Siu Black phiên bản nhí” Khánh Hà.

Trong vòng tuyển chọn, Gia Kiệt đã gây bất ngờ cho các HLV bởi giọng hát nội lực và kỹ thuật của em. Riêng HLV Thủy Tiên còn nhanh nhẹn mang bé Bánh Gạo ra để dụ dỗ Gia Kiệt có ấn tượng với mình. Cậu bé đáng yêu này còn được khán giả biết đến với biệt danh “con rể” Thủy Tiên.

Kỳ Phong và Khánh Hà hóa thân thành cặp đôi Hoàng Tử – Lọ Lem trong khung cảnh cung điện đêm dạ tiệc. Trái ngược với vẻ ngoài, cặp đôi thí sinh chọn ca khúc “Chandelier” nổi tiếng của nữ nghệ sĩ cá tính Sia được phối theo phong cách rock mạnh mẽ.

Nhận xét về cặp thí sinh nhí, HLV Thanh Thảo đã thốt lên: “Sao các con hát bài gì mà khó quá vậy? Cô nghe mà cứ bị giật mình, không biết các con có thể đi được hết bài hát không. Trong bài hát có quá nhiều những đoạn cần xử lý, mà những kỹ thuật đó lại quá khó so với độ tuổi của các con. Nhưng cuối cùng cả hai con lại làm được, chứng tỏ hai đứa là những thí sinh có thực lực nhất trong cuộc thi năm nay”.

Phúc Duy, Ngọc Trâm, Tường Vi và Thành Long đã cùng hòa giọng trong ca khúc quen thuộc “Em đi trên cỏ non” của nhạc sĩ Bắc Sơn. Phần thi lấy cảm tình không chỉ bởi giọng hát mùi mẫn, phong cách dễ thương mà còn bởi đoạn diễn kịch ngẫu hứng của hai đôi song ca.

HLV Thủy Tiên nhận xét: “Các con rất đáng yêu. Bây giờ cô có nhiều điều muốn nói với con quá mà con không hiểu thì cô biết phải làm sao bây giờ?”. Thiên Vương phân tích: “Cô Tiên hay nói chuyện vĩ mô lắm, nên bây giờ kêu cô Tiên nói chuyện ngắn gọn là không được đâu”.

Kết thúc tập đầu tiên của Vòng đối đầu, các thí sinh nhí có phần thể hiện chưa tốt phải rơi vào vòng nguy hiểm. Thí sinh Quỳnh Anh may mắn nhận được 2 sự lựa chọn từ HLV MTV và Thủy Tiên, trở thành thí sinh cuối cùng của tập 5 được bước tiếp vào vòng sau.

Các thí sinh Lê Anh Thư, Gia Tuấn và cặp đôi chị em Tường Vi – Thành Long là những người phải rời khỏi chương trình. Khi kết quả này được công bố, các thí sinh bị loại đã òa khóc nức nở.

Theo afamily.vn