Tiếp tục xuất hiện trai đẹp hóa “trai trọc” chỉ sau 1 năm kết hôn, lời “cảnh báo” cho những chàng trai sắp lấy vợ

Tăng cân, tóc không cắt, râu không cạo, quần áo luộm thuộm, mặt xuống sắc …. đó là những thay đổi có thể xảy ra đối với các chàng trai sau khi lấy vợ.

Trào lưu khoe ảnh chồng trước và sau khi lấy vợ vẫn chưa hết hot trên mạng xã hội khi mới đây một bà vợ tiếp tục “bốt рʜṓƫ” ông chồng soái ca thay đổi chóng mặt chỉ sau 1 năm kết hôn.

Theo đó chị vợ đăng đàn cảnh cáo với nội dung:“Cánh đàn ông thấy chưa, khôn hồn thì đừng có mà lấy vợ nữa nhé” kèm theo đó là bức ảnh màn xuống sắc không phanh của ông chồng.

Trước khi lấy vợ, anh chồng trẻ vốn là một chàng thư sinh hào hoa, lãng tử lúc nào cũng quần là, áo lượt diện đồ bóng mượt. Ấy mà mà giờ đã thành người đàn ông của gia đình với mái tóc bờm xờm, râu ria lởm chởm, bụng ngấn mỡ, quần áo xuề xòa…


1

2

Trước khi lấy vợ, anh chồng trẻ trông khá bảnh và bắt trend thời trang


3

4

Dù tăng cân nhưng ông chồng trẻ trông vẫn khá bảnh

Chị Minh Ngọc (20 tuổi) – cô vợ trẻ “dìm hàng” chồng trong bức ảnh trên cho biết, cả hai đã kết hôn một năm và có con gái nhỏ. Chia sẻ về ông xã của mình, chị Ngọc hạnh phúc cho biết sau khi kết hôn, chồng chị rất yêu thương vợ con và đặc biệt rất tâm lý, luôn cố gắng lo toan cho gia đình.


5

Tuy nhiên chỉ một thời gian sau đó, anh chồng trẻ đã xuống mã không phanh

6

Không chỉ râu ria mà còn cả chiếc đầu trọc lóc

Chị Ngọc chia sẻ thêm, có thể có vợ rồi thì tư tưởng thoải mái hơn nên chỉ sau khi kết hôn vài tháng, chồng chị đã tăng cân chóng mặt. “Hồi chưa cưới anh ấy nặng khoảng 60kg thôi, nhưng kết hôn xong tăng vụt lên 68kg chỉ trong vài tháng. Nhưng bây giờ làm việc vất vả rồi nên có giảm một chút, bề ngoài thì giản dị có phần tuềnh toàng hơn. Trước khi cưới thì rất hay đầu tư về ăn mặc giày dép, ngày nào cũng tóc tai vuốt vuốt các kiểu nhưng bây giờ thì ngược lại, tóc tai chẳng buồn cắt, râu chẳng cạo”.

7

Bên cạnh đó, người vợ trẻ cho biết, tuy anh chồng “xuống mã không phanh” chỉ sau 1 năm kết hôn với chị thì chồng vẫn là người đàn ông hoàn hảo về mọi mặt, xấu hay đẹp bây giờ không quan trọng nữa.

“Hai vợ chồng mình giờ cách nhau nửa vòng trái đất, ở bên đó (Đứс) làm việc bận rộn, vất vả nên chồng mình cũng không có thời gian để rút tát. Ngày trước mua đồ chồng mình không cần nhìn giá bây giờ có vợ con rồi mua đồ cho vợ con không thấy tiếc mà mua cho mình thì tiếc không dám mua. Nên mình chỉ cần chồng chồng chăm lo cho gia đình, yêu thương vợ như vậy là hạnh phúc rồi”, chị Bích Ngọc vui vẻ nói.

Theo We 25

Source : gaytin.com