Tìm ra Facebook ‘soái tây’ Việt – Bỉ liền nhắn tin làm quen, cô gái nhận cái kết bẽ bàng

Nhiều cô gái tỏ ra thất vọng trước cách trả lời tin nhắn của anh chàng trước đó được xem là “cực phẩm” khi xuất hiện trên sóng truyền hình vài giây đã đốn tim chị em.

Những giờ qua, dân mạng Việt, đặc biệt là hội chị em đang “phát cuồng” trước 1 chàng trai xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình nhưng thần thái đủ đốn tim người xem. Cậu bạn lọt vào khung hình trong 1 phóng sự truyền hình dịp Tết 2017 nhưng đến nay mới bất ngờ nỏi như cồn trên mạng xã hội Facebook.

Nhiều người còn cho rằng ở góc này, anh chàng khá giống Harry Potter. Góc nghiêng thần thánh của chàng trai thực sự đã khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên, quyết “tìm link” cho bằng được.

Hình ảnh chàng trai hút hồn bao ánh mắt

Và đương nhiên, bằng một cách thần kỳ nào đó, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra link Facebook cùng như Instagram cá nhân của cậu con lai Việt – Bỉ đẹp xuất sắc này. Theo đó chàng trai này có tên Gerrit Lambeets, xác nhận mình chính là người xuất hiện trong đoạn phóng sự trên. Dân mạng ngay sau đó đã vào trang cá nhân của anh chàng để ngắm kỹ ngoại hình ưa nhìn của  Gerrit.

Vẫn là góc nghiêng thần thánh đấy phải không?

Và đây là góc nhìn chính diện nhé hội chị em!

Trên một nhóm kín của dân mạng, một cô gái chia sẻ mình đã nhắn tin làm quen với cậu bạn này để xác minh liệu  Gerrit có phải người trong hình không. Tuy nhiên ban đầu, cậu bạn  Gerrit trả lời tin nhắn có phần không lịch sự khiến nhiều người đều á khẩu. Sau khi trò chuyện qua lại,  Gerrit xác nhận thời gian và bối cảnh mình xuất hiện trong đoạn clip.

Theo chia sẻ của cô gái,  Gerrit sau đó có nhắn tin xin lỗi vì đã dùng lời lẽ tục tĩu khi cô bạn này nhắn tin. Tuy nhiên với nhiều người hiểu được nghĩa đoạn hội thoại này, có vẻ như  Gerrit đã bị “trừ 1 điểm thanh lịch”.

Cô bạn xác nhận  Gerrit chính là nam thanh niên lai Việt – Bỉ xuất hiện trên sóng truyền hình đốn tim chị em

Cậu bạn trả lời tin nhắn có phần tục tĩu

Chàng trai ấy đã xin lỗi sau phần tin nhắn này

Đẹp trai được bỏ qua hết!

Còn phần đông hội chị em vẫn “bỏ qua hết” cho sự đẹp trai của cậu bạn người lai Việt – Bỉ này

Source : vi.blogtamsu.com