Trai đẹp giết vợ rồi đập nát thi thể để phi tang chỉ vì ngày nào cũng bị đòi mua trà sữa

Sau khi ra tay, người đàn ông còn thản nhiên nhờ cảnh sát tìm kiếm người vợ đã mất tích. Nhưng sự thật hóa ra lại như thế này!

Dư luận Indonesia những ngày qua đang hết sức hoang mang trước vụ án chồng giết vợ rồi chặt xác phi tang cực kỳ dã man. Theo đó, nạn nhân là Siti Shadda (21 tuổi), rất xinh đẹp, còn hung thủ chính là chồng cô – Corori.

Trước đó, vào ngày 13-12 vừa qua, văn phòng cảnh sát ở thủ đô Jakarta đã tiếp nhận trình báo việc vợ mất tích của Corori. Anh cho biết vợ mình đã ra ngoài mua sắm từ ngày 4 và không trở về nhà kể từ đó. Corori còn cho biết đã hỏi thăm tất cả người quen nhưng không một ai biết về tung tích của vợ mình.

Corori và cô vợ xinh đẹp của mình

Với những thông tin mà Corori đưa ra, ban đầu cảnh sát nhận định đây là một vụ mất tích nhưng trong quá trình điều tra, nhận thấy người chồng có nhiều điểm bất thường nên vụ án đã được điều tra theo hướng khác. Và sau nhiều ngày đấu tranh, cuối cùng người chồng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Corori thừa nhận chính mình đã sát hại người vợ 21 tuổi vì không chịu được việc ngày nào cũng phải nghe câu đòi mua trà sữa. Chính vì vậy, gã chồng tàn ác đã giết vợ để cô ấy phải “im lặng mãi mãi”.

Kinh khủng hơn khi Corori còn tự tay chặt xác vợ thành 5 mảnh để phi tang ở những địa điểm khác nhau, hòng trốn tội. Nhưng lưới trời lồng lộng, dù màn kịch mà Corori dựng lên khá hoàn hảo nhưng cũng không thể qua mắt được cảnh sát. Corori đã bi bắt ngay sau đó và hiện đang chờ cảnh sát hoàn tất hồ sơ để đưa ra tòa án định tội.

Sự tàn nhẫn của Corori khiến nhiều người hết sức bàng hoàng và sợ hãi. Trước đó ít lâu, hung thủ còn đăng những hình ảnh hạnh phúc với vợ lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Vậy nên chẳng ai ngờ rằng người đàn ông có gương mặt hiền lành đó lại có thể ra tay tàn độc như vậy với người đầu ấp tay kề chỉ vì một câu nói.

Hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng trước khi thảm án xảy ra

“Chỉ vì vợ đòi mua trà sữa mà nỡ giết rồi chặt xác cô ấy sao? Nếu đã không thể chịu đựng thì đừng nên cưới cô ấy chứ?”, “Giờ thì một người chết, một người đi tù. Nếu cả 2 nhẫn nhịn một chút, bi kịch có lẽ đã không xảy ra”… – cư dân mạng bình luận bên dưới thông tin về vụ việc. Bên cạnh việc chỉ trích người chồng, một vài cư dân mạng cũng khuyên phụ nữ nên tiết chế bản thân, nói ít lại để êm cửa êm nhà.

Theo TH/ thethaovaxahoi.vn