Trấn Thành được vợ cho 2 triệu/tháng đã khổ – Trường Giang thảm hơn khi ra đường không có 1 Xu

Sau khoảng 2 tuần kết hôn, Trường Giang đã chính thức trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, nam danh hài đã xuất hiện trong buổi họp báo của chương trình “Thách thức danh hài mùa 5” với nhiều chia sẻ thú vị.

Trường Giang hài hước nói: “Có vợ vui lắm, tôi tiếc vì không cưới vợ sớm hơn”. Cũng theo lời của nam danh hài, anh tiếc vì không lấy vợ ở tuổi 30 mà để tới 36 tuổi mới kết hôn, bởi nếu cưới vợ cách đây 6 năm thì giờ biết đâu vợ chồng anh đã có con. Nói về cuộc sống sau khi kết hôn, Trường Giang cho biết vợ luôn đúng không có gì để bàn cãi, “vợ nói gì nghe đó, không cãi”.

Chia sẻ về kinh tế sau hôn nhân Trường Giang vui vẻ nói: “Trấn Thành từng nói là cưới vợ rồi được cho 2 triệu mỗi ngày, còn tôi bây giờ đi ra đường không có 1 cắc, tất cả tiền đều là trợ lý lo. Muốn ăn hay chi cái gì thì trợ lý lo hết, tôi không có tiền”.


Qua những chia sẻ trên có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương đang rất hạnh phúc. Được biết, cặp đôi chính thức kết hôn vào ngày 25/9. Sau đám cưới, cả hai cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc và sau đó trở về với công việc.

Quỳnh Búp Bê: Lộ bằng chứng Cảnh Soái ca còn sống – cái kết có hậu bên cạnh Quỳnh


Source : kul.vn