Tự tin trói tay, nhốt mình trong lồng sắt bọc kính, ‘pháp sư’ chưa kịp biểu diễn màn tự giải thoát dưới sông đã mất tích không dấu vết

Chanchal Lahiri, 40 tuổi, sống ở Ấn Độ, hành nghề diễn viên đóng thế , ưa mạo hiểm và thử thách bản thân. Chính vậy nên ông tự xưng là ” pháp sư Mandrake” biểu diễn những màn giải thoát chính mình nghẹt thở thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông. Thế nhưng, màn trình diễn mới nhất của Chanchal trên sông Hằng vào ngày 16/6 lại không được suôn sẻ. Đến nay, lực lượng cảnh sát vẫn tích cực tìm kiếm tung tích vị “pháp sư”.

Ngày hôm đó, Chanchal tự nhốt mình vào lồng sắt bọc kính, 2 tay bị trói chặt bằng xích và dây thừng trước khi chiếc lồng được đưa chìm hẳn xuống lòng sông Hằng trước sự chứng kiến của mọi người bao gồm truyền thông và cảnh sát. Theo kế hoạch, Chanchal sẽ biểu diễn màn tự giải thoát nhưng đến nay người ta vẫn chưa thấy ông nổi lên mặt nước. Cơ quan chức năng hiện đã tổ chức tìm kiếm tung tích của “pháp sư”.

Theo lời gia đình, Chanchal từng thể hiện màn trình diễn tương tự thành công cũng tại sông Hằng vào 21 năm trước. “Tôi đã ở trong một chiếc hộp bọc kính chống đạn, tay bị buộc bằng dây xích và ổ khóa trước khi được thả xuống từ cầu Howrah. Sau đó, tôi ra ngoài trong vòng 29 giây” – Chanchal tự tin kể lại với giới truyền thông nhưng ông cũng thừa nhận gặp nhiều khó khăn trong quá trình tự giải thoát.

“Nếu tôi làm được, đó sẽ là phép màu còn nếu không, đó là sẽ thảm kịch” – Chanchal nói.

Chanchal trong 1 lần biểu diễn vào năm 2002.

Tuy nhiên, vào năm 2013, Chanchal lại vấp phải sự phản đối của tất cả mọi người với màn ảo thuật dưới nước. Sau 6 giây được thả chìm xuống sông, vị “pháp sư” đã trồi lên khiến nhiều người bức xúc, lật tẩy mánh khóe ông thoát ra khỏi lồng qua một chiếc cửa được bố trí sẵn.

(Nguồn: Mirror)

Source : kenh14.vn