Tuấn Hưng trực tiếp nhắn tin dằn mặt dân mạng khi bị đá đểu về siêu xe Ferrari gặp tai nạn

Những ngày qua, thông tin siêu xe Ferrari có giá khoảng 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp tai nạn đến nát đầu thu hút đông đảo sự chú ý từ phía dư luận. Sau một thời gian im lặng, nam ca sĩ đã có những chia sẻ trấn an người hâm mộ trên trang cá nhân. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè lẫn fan đã gửi lời động viên và an ủi tới Tuấn Hưng.

Tuy nhiên trong số đó, bình luận của một dân mạng nhận được sự chú ý hơn cả khi có những lời lẽ khá… vô duyên. Cụ thể, người này viết: “Túi khí bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không”. Không im lặng cho qua như nhiều sao Việt khác, Tuấn Hưng đã lập tức nhắn tin trực tiếp và “dằn mặt” dân mạng trên. Dù bị giọng ca “Nắm lấy tay anh” chỉ trích nhưng sau đó, người này tiếp tục gây chú ý khi hé lộ đoạn hội thoại trên một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz để bày tỏ sự bức xúc. Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ đều tỏ ra rất đồng tình với cách xử lý của Tuấn Hưng.

Chia sẻ bức xúc của dân mạng, thuật lại sự việc bị Tuấn Hưng trực tiếp nhắn tin “dằn mặt”. Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ đều đồng tình với cách ứng xử của Tuấn Hưng.


Hình ảnh siêu xe của Tuấn Hưng gặp tai nạn trước đó.

Giữa thời điểm liên tiếp gặp nhiều sóng gió, vợ Tuấn Hưng cũng lần đầu lên tiếng động viên ông xã. Trên trang cá nhân, cô viết: “Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào”.

Source : kenh14.vn