Tuấn Tú công khai nhận xét bà xã là ‘phù thủy’, nhưng phản ứng của vợ MC mới là điều gây bất ngờ

Mới đây, thông tin MC Tuấn Tú tái xuất sau 5 năm vắng bóng đã làm khá nhiều người bất ngờ, đồng thời cũng cảm thấy vui mừng. Tuấn Tú đã từng là một cái tên quen thuộc với rất nhiều người nhờ lối dẫn tự nhiên, thông minh cùng ngoại hình điển trai. Nhắc đến anh, người ta sẽ ngay lập tức nhớ đến gameshow huyền thoại “Chiếc nón kỳ diệu”. Bên cạnh đó, Tuấn Tú cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như “Đường thư”, “Blog nàng dâu”, “Mặt nạ da người”, “Vũ điệu tử thần”…

MC Tuấn Tú tái xuất sau 5 năm vắng bóng với ngoại hình khác lạ

Được biết, khoảng thời gian rời xa showbiz là lúc Tuấn Tú kết hôn và quyết định chuyển ngành để vun đắp cho gia đình. Vợ của Tuấn Tú có tên Thanh Huyền – một cựu du học sinh về nước, hoàn toàn không liên quan gì tới showbiz đến độ trước khi lấy Tuấn Tú, cô còn không biết chồng mình là người nổi tiếng. Dù đã kết hôn 6 năm, đã phải trải qua nhiều khoảng thời gian đầy khó khăn nhưng cho đến nay, hai vợ chồng vẫn rất tình cảm. Thậm chí, nam MC còn không ngần ngại… nói xấu vợ mình ngay trước công chúng, dù kết quả phải nhận chính là một chiếc comment “dằn mặt” nhẹ từ bà xã.


Tuấn Tú bên cạnh Thanh Huyền – người vợ không hoạt động trong showbiz của mình

Cụ thể thì trên trang cá nhân của Tuấn Tú mới đây có chia sẻ về buổi họp báo ra mắt phim. Điều đáng nói là ngoài những phát ngôn liên quan đến phim, nam MC còn kể cả về bà xã của mình. Trong đó đặc biệt nhất chính là chuyện Tuấn Tú tự nhận ở nhà vợ đóng vai “phù thủy”, còn mình thì là “thiên thần”. Bằng cách phân chia một người diễn ác, một người xoa dịu, hai người sẽ phối hợp để giáo dục con được tốt nhất.

Hài hước nhất chính là bên dưới bài đăng xuất hiện cả bình luận của người được nhắc đến – vợ của Tuấn Tú. Cô nàng chỉ nhẹ nhàng để lại hai chữ “Thật sự?” kèm icon mặt cười haha. Sự không biết là đang dằn mặt hay đang tự hỏi thật của Thanh Huyền khiến dân tình được phen thích thú.


Nói xấu vợ mà bị vợ bắt gặp thế này đây…

Bên cạnh đó thì cũng có không ít người để lại comment chờ mong bộ phim mới của Tuấn Tú. Đồng thời, mọi người còn gửi lời chúc đến hai vợ chồng, hy vọng gia đình nhỏ sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ thế này.

Source : kenh14.vn