Vén váy chơi chuyền với học sinh, cô giáo xinh đẹp khiến cả lớp há hốc trước cảnh tượng này

Cảnh tượng sau khi cô giáo “nhập cuộc” khiến nhóm học sinh phải há hốc.

Từ xưa đến nay, giáo viên luôn là công việc được nhiều người đặc biệt coi trọng. Hình ảnh người thầy, người cô nghiêm khắc trên bục giảng, dễ gần ngoài giờ dạy cũng chính là dấu ấn sâu đậm trong suy nghĩ của nhiều thế hệ học trò.

Mới đây, trên một trang tin Thái Lan vừa đăng tải 1 đoạn clip nữ giáo viên xinh đẹp ngồi chơi trò chơi cùng học sinh trong giờ giải lao nhanh chóng nhận được sự chú ý từ nhiều người.

co-giao-2

Theo đó, khi nhóm học sinh đang cùng nhau chơi trò đánh chắt, lúc cô giáo đi qua, nhóm này đã “rủ rê” cô ngồi chơi cùng. Nữ giáo viên xinh đẹp nhanh chóng nhận lời chơi cùng học trò dù đang ..mặc váy.

Được cô giáo ngồi chơi cùng, đám học sinh càng thêm hào hứng, phấn khích. Cứ tưởng cô giáo chỉ chơi cho vui nhưng không ngờ đây lại là “tài lẻ” của cô, nhiều học trò há hốc nhìn cô chơi.

co-giao-1

co-giao-3

co-giao-4

Giây phút giải lao của cô và học trò

co-giao-5

Cô bé phấn khích khi thấy cô giáo chơi quá khéo léo

Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng và danh tính của cô giáo xinh đẹp được nhiều người “truy lùng”. Trang Facebook cá nhân của nữ giáo viên này đã có hơn 12 nghìn người theo dõi chỉ sau vài ngày “bất ngờ nổi tiếng”. Cô giáo Nam Chatcha cũng dành nhiều lời cảm ơn vì được chú ý và những lời khen ngợi từ phía dân mạng. Tuy nhiên cô cũng cho biết đó đơn giản là trò chơi với học trò lúc giải lao nên mong nhiều người không để lại những bình luận ác ý.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của nữ giáo viên xinh đẹp, dễ gần này nhé:

co-giao-7

co-giao-9co-giao-8

Thân hình sexy của nữ giáo viên tiểu học đang khiến dân mạng Thái Lan phát sốt

Nguồn: Jarm

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu.vn