Vợ chồng ‘Cô dâu bạc tỷ châu Á’ Từ Tử Kỳ hưởng khối tài sản khổng lồ thế nào sau khi bố chồng siêu giàu về hưu?

Mới đây, ông Lý Triệu Cơ – người đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những người giàu nhất của Hong Kong năm 2019 đã chính thức tuyên bố nghỉ hưu, để lại “đế chế thương nghiệp” trị giá 510 tỷ đô la Hong Kong (1,5 triệu tỷ đồng) cho 2 con trai Lý Gia Kiệt và Lý Gia Thành. Năm nay, ông Lý Triệu Cơ đã 91 tuổi và vào tháng 3 vừa qua, ông cũng đã bày tỏ ý định muốn rời khỏi thương trường. Lúc đó, netizen đã xôn xao suy đoán về 1 cuộc chiến tranh giành tài sản giữa 2 người con trai và cái kết cho vợ chồng “Cô dâu bạc tỷ” Từ Tử Kỳ – Lý Gia Thành.

Ông Lý Triệu Cơ – tỷ phú đứng thứ 2 của xứ Cảng Thơm

Vào hồi tháng 3 khi ông Lý Triệu Cơ cho biết muốn về hưu, netizen đã xôn xao suy đoán về cuộc sống của vợ chồng “Cô dâu bạc tỷ” Từ Tử Kỳ sẽ thay đổi thể nào sau biến động này

Tuy nhiên, điều đáng nói là khác với suy nghĩ của cư dân mạng, hai anh em nhà họ Lý đã chia đều tài sản của bố. Con trai cả Lý Gia Kiệt phụ trách mảng địa ốc ở đại lục, còn con út Lý Gia Thành phụ trách mảng địa ốc ở Hong Kong. Giờ đây, cả hai người đều đã sở hữu khối tài sản hơn trăm tỷ đô la Hong Kong (hàng trăm ngàn tỷ đồng), trở thành những đại gia siêu giàu mới mà dường như chẳng hề có cuộc “nội chiến” căng thẳng nào xảy ra cả.

Ông Lý Triệu Cơ đã để lại khối gia tài triệu tỷ chia đều cho 2 cậu con trai

3 bố con nhà tỷ phú Lý Triệu Cơ.

Như vậy, “Cô dâu bạc tỷ” Từ Tử Kỳ cũng đã chính thức trở thành bà chủ của khối tài sản khổng lồ này và được hưởng “trái ngọt” sau bao nỗ lực để được làm dâu nhà họ Lý và bị dư luận mỉa mai là “máy đẻ của nhà giàu”.

Từ Tử Kỳ cuối cùng cũng chính thức trở thành chủ nhân của khối tài sản khổng lồ do bố chồng để lại.

Có thể nói đây là cái kết mỹ mãn nhất cho những mỹ nhân làm dâu nhà giàu.

Nguồn: ifeng

Source : kenh14.vn